Air Jordan 13 “Reverse He Got Game” – sang trọng với chất liệu da nhăn sẽ phát hành tháng 1/2020

Sau phiên bản Air Jordan 12 “Reverse Taxi”, Jordan Brand lại tiếp tục khai thác những di sản có sẵn nhằm mang đến những phối màu mới sẽ phát hành trong 2020. Và hôm nay chúng ta có phiên bản Air Jordan 13 “Reverse He Got Game” sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2020 sắp tới.

Đôi nét về, Air Jordan 13 “He Got Game” hay còn gọi với tên khác là Air Jordan 13 “Black Toe”, tên “He Got Game” được ra đời khi đôi giày được mang trên chân Jake Shuttlesworth (do Denzel Washington thủ vai) trong bộ phim cùng tên.

Với phiên bản Air Jordan 13 “Reverse He Got Game” lần này mẫu giày được phối lại theo với sự đổi chỗ của hai tông màu đen trắng và đỏ. Với chất liệu da nhăn nguyên gốc nhưng màu sắc được thay đổi từ trắng sang đen, với phần mên bao phủ toàn bộ phần thân trên của đôi Air Jordan 13.

Logo Jumpman được thêu bằng chỉ đỏ với vòng tròn bao quanh, có thể cảm nhận thấy đâu đó bóng dáng của phối màu “playoffs” trước đây.

Air Jordan 13 “Reverse He Got Game” Release Date

Hiện tại, Air Jordan 13 “Reverse He Got Game” sẽ được phát hành tại các cửa hàng bán lẻ của Jordan Brand vào ngày 11 tháng 1 năm 2020 sắp tới với giá bán lẻ: $200USD.

Xem thêm  Nike Kobe 6 Protro "3D Hollywood" DD2305-003 sẽ phát hành trở lại vào năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *