Air Jordan 13 “Island Green” dự kiến phát hành 09/11 giá 200USD

Bên cạnh sự trở lại của Air Jordan 13 “Flints”, Jordan Brand tiếp tục mang đến một diện mạo mới cho thiết kế Air Jordan ra đời vào mùa giải 1997-1998. Lần này, sự sang trọng và lịch lãm trở thành triết lí thiết kế cho phát hành với màu xanh mint làm chủ đạo. Bằng cách đưa vào phần da vân bò sát bọc quanh thân giày cùng những chi tiết bằng kim loại như “mắt báo” và logo Jumpman trên lưỡi gà, Air Jordan 13 “Island Green” đã thoát khỏi lối thiết kế rập khuôn trước đây và mở ra một hướng đi thuần lifestyle, có phần cao cấp hóa thiết kế gốc bóng rổ này.

Bên cạnh những sự thay đổi đáng chú ý đã được nêu ở trên, Air Jordan 13 “Island Green” vẫn giữ lại một số giá trị truyền thống nằm ở chất liệu. Điển hình là da lộn và da nhăn vẫn còn xuất hiện ở một số các vị trí trên thân giày như mũi và lưỡi gà (da nhăn), mudguard (da lộn).

Dù những hình ảnh trên được cung cấp bởi @soleclassics vẫn chưa phải là ảnh chính thức, nhưng ít nhiều đã cho chúng ta thấy được tổng quan của đôi giày và những điểm nổi bật của viên ngọc “Island Green” này. Với ngày phát hành dự kiến là 09.11, Air Jordan 13 “Island Green” sẽ ra mắt ở hai phân khúc size là Men và GS, mức giá bán lẻ cho phiên bản Men được dự đoán là $200.

Xem thêm  Nike Adapt Auto Max "Infrared" CZ0232-002 sẽ phát hành 20/5, giá 400USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *