Air Jordan 7 “Patent Leather” sẽ ra mắt ngay Halloween 31/10

Nhận được nhiều sự chăm sóc đến từ Jordan Brand, Air Jordan 7 tiếp tục giới thiệu đến công chúng trong một diện mạo với chất liệu hoàn toàn mới, ngay sau khi phiên bản Patta X Air Jordan 7 vừa được phát hành cách đây chưa lâu. Mang chủ đề của lễ hội kinh dị Halloween diễn ra vào cuối tháng 10 nhưng phiên bản Air Jordan 7 này không có tí gì đáng sợ cả. Bù lại, phiên bản này đánh dấu lần đầu tiên chất liệu da bóng xuất hiện ở toàn bộ phần thân giày, thay thế cho suede và da truyền thống.

Một nét đặc trưng vốn có của Air Jordan 7 nằm ở những tông màu được kết hợp với nhau tạo nên hiệu ứng thị giác ngay bên trên đôi giày. Và phiên bản “Patent Leather” này hoàn toàn không ngoại lệ, với 2 gam màu cam và tím được sắp đặt xen kẽ trên phần đế giày, lưỡi gà và logo phía sau gót. RAGUS nhận thấy một sự tương đồng khi so sánh phối màu của phiên bản này với phiên bản Air Jordan 7 “Raptors”, tuy nhiên việc thay đổi chất liệu đã phần nào mang lại một cái nhìn mới hơn cho mẫu giày ra đời năm 1992 này.

Air Jordan 7 “Patent Leather” sẽ ra mắt vào ngay ngày Halloween 31.10.2019 với mức giá bán lẻ $190. Xin lưu ý, phiên bản này là một phát hành độc quyền cho nữ nên sizing của đôi giày sẽ dùng bảng size nữ làm chuẩn. Đồng thời, phiên bản này sẽ ra mắt tại website chính thức của The Swoosh, cũng như các cửa hàng bán lẻ Jordan Brand và một số nhà bán lẻ như BSTN hay SNS.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *