Air Jordan 1 High Zoom “Rage Green” phát hành 20 tháng 6

Sau lần đầu tiên giới thiệu công nghệ Zoom Air cho hình bóng Air Jordan 1 vào tháng 12, cũng như ra mắt một phối màu Air Jordan 1 High Zoom ‘Racer Blue’ hồi tháng 3, Jordan Brand tiếp tục bổ sung vào dòng sản phẩm của mình với một phối màu Đen / Xanh ( RAGE GREEN) hoàn toàn mới vào tháng 6 này.

Sở hữu hai tông màu xanh – đen chủ đạo tương tự như phiên bản Nike SB Dunk High Brut 2007, tuy nhiên phiên bản mới sở hữu thiết kế mạnh mẽ hơn với chất liệu da bóng màu đen và da lộn màu đen. Jordan Brand sẽ thêm công nghệ Zoom vào mẫu giày Air Jordan 1 này. Mẫu thiết kế kế này là sự kết hợp hoàn hoản của các chất liệu da bóng, da lộn và TPU với Dấu Swooshes phản chiếu 3M. Phần đế chuyển màu với chất liệu trong suốt tạo sự nổi bật và trẻ trung cho thiết kế, bên cạnh logo Nike, Jordan, tag “Zoom” và “Zoom Air” được gắn và in bên thân giày, lưỡi gà và insole. Công nghệ Zoom với các sợi đàn hồi và túi khí nén được áp dụng trên mẫu giày này giúp tối ưu hóa tốc độ đồng thời đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Air Jordan 1 Zoom Rage Green Release Date

Hiện tại, mẫu giày Air Jordan 1 High Zoom “Rage Green” sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 6 sắp tới tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $175 USD.

Xem thêm  Nike Air Max Plus sẽ phát hành phối màu mới "White Pink"
   Air Jordan 1 High Zoom “Rage Green

   Màu sắc: Black/Black-Tomatillo-Rage Green

   Mã số: CK6637-002

   Ngày phát hành: 20 tháng 6 năm 2020

   Giá bán: $175 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *