Air Jordan 1 Low OG “Chinese New Year” phiên bản Tết Âm 2021

Đến hẹn lại lên, NikeJordan Brand lại phát hành các phiên bản sneakers để kỉ niệm một trong những ngày lễ lớn nhất của khu vực châu Á: Tết Âm lịch. Phát hành đầu tiên được hé lộ của nhà Jordan sẽ là thiết kế Air Jordan 1 Low OG “Chinese New Year”, với phối màu mang phong cách tươi vui ngày Tết khó có thể lẫn được.

Tiêu điểm phát hành: Với những mảng miếng màu được sắp xếp tương đồng với Air Jordan 1 “Bred”, điều làm nên điểm nhấn cho phối màu “Chinese New Year” này là những nét thêu tinh tế trên nền vải canvas, biến phần upper trông như được làm từ vải gấm. Soi kĩ vào những hình thêu, có thể nhận ra những hình ảnh được chọn là những cành hoa, một trong mười hai con giáp – con trâu – linh vật đại diện cho năm Âm lịch năm sau: Tân Sửu, và cả một biểu tượng Jordan Wings ẩn hiện nữa. Ở phần gót, logo Jordan Wings vẫn giữ vị trí thường lệ, tuy nhiên đã được nâng cấp thành phiên bản thêu chỉ dày màu vàng gold thay cho những đường chỉ mỏng manh ở các phối màu Jordan 1 Low khác. Một điểm nhấn khác tạo nên sự khác biệt cho phát hành này là một sợi dây dệt màu đỏ chạy quanh cổ giày vòng ra gót chân, treo thêm một chùm dây tua rua màu vàng gold đẹp mắt.

Xem thêm  Air Jordan 1 High OG "Pine Green" sẽ phát hành 29/02 giá bán 170USD

Thông tin phát hành: Mặc dù hình ảnh chính thức đã được leak ra đầy đủ, độc giả nếu có ước muốn sở hữu phối màu này vẫn phải đợi đến tháng 02/2021 mới đến ngày ra mắt. Hiện chưa rõ ngày ra mắt cụ thể, nhưng nó đã được ấn định vào một ngày Chủ Nhật trong tháng 2 này.

Air Jordan 1 Retro Low OG “Chinese New Year” Release Date

  • Ngày phát hành: 02/2021
  • Giá: ???
  • Style Code: DD2233-001

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *