adidas Yeezy Boost 380 “LMNTE” rò rỉ những hình ảnh đầu tiên

Mẫu giày adidas Yeezy Boost 380 “LMNTE” sẽ là một phối màu mới gia nhập danh sách phát hành của adidas Yeezy trong mùa Thu 2020 sắp tới.

adidas Yeezy Boost 380 được nâng cấp hơn so với version 350 trước đây. Đầu tiên có thể kể đến đó chính là bộ đế được thay đổi hình dạng thiết kế với phần gót được vuốt nhọn, ẩn bên trong có thể lớp BOOST được thêm vào để tăng chiều cao đế và tăng phản hồi năng lượng.

Phần cổ giày xuyên suốt nguyên lớp vật liệu Primeknit nâu đất họa tiết màu Navy Blue và sọc vàng nổi bật. Bộ đế được cấu tạo bởi phần vật liệu trong suốt mà adidas đang dần đưa vào những phiên bản 380 gần đây, đế ngoài màu vàng gum quen thuộc.

adidas Yeezy Boost 380 LMNTE Release Date

Hiện tại, mẫu giày adidas Yeezy Boost 380 “LMNTE” sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2020 tại các nhà bán lẻ chọn lọc và adidas.com/Yeezy. Giá bán lẻ ở mức $230 USD.

   adidas Yeezy Boost 380 “LMNTE”

   Màu: LMNTE/LMNTE-LMNTE

   Ngày phát hành: tháng 12 năm 2020

   Giá bán: $230 USD

Xem thêm  Forza Horizon 5 trở lại ngày 05/11, đường đua Mexico tuyệt đẹp
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *