Series Phim “The Falcon And The Winter Soldier” sẽ như một bộ phim điện ảnh

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn trực tuyến với Variety, nam diễn viên Anthony Mackie (Falcon) đã có những cập nhật mới về TV series “The Falcon and the Winter Soldier”. Anthony Mackie cho biết loạt phim Disney Plus sắp ra mắt là The Falcon và Winter Soldier, sẽ có cảm giác tương tự như các bộ phim từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Loạt phim này được Disney đầu tư mạnh tay với kinh phí sản xuất lên đến gần 150 triệu USD, một con số rất ấn tượng dành cho một series phim truyền hình trung bình vào khoảng 60 – 70 triệu USD hiện nay. Nhưng con số đó vẫn chưa bằng một nửa so với mức giá 350 triệu đô la – không bao gồm quảng cáo – của Avengers Avengers: Endgame. Nên chúng ta có thể hoàn toàn kỳ vọng vào chất lượng của bộ phim không thua kém các bom tấn siêu anh hùng khác của Marvel.

Theo nam diễn viên, công việc sản xuất phim đang diễn ra rất suôn sẻ thì đại dịch COVID-19 ập đến và khiến quá trình quay phim phải gián đoạn. Tuy nhiên, với cá nhân nam diễn viên, đây không phải vấn đề quá lớn: “Quay phim cho Marvel như đi cắm trại Hè vậy và dự án này cũng như vậy. Vẫn là đội ngũ đó, chúng tôi cùng nhau làm việc chăm chỉ để có được những tác phẩm xuất sắc nhất”.

Anh nói thêm: “The Falcon and the Winter Soldier sẽ giống như một tác phẩm điện ảnh vậy. Cách chúng tôi làm việc giống hệt như làm phim chiếu rạp vậy, chỉ khác là thay vì làm phim dài 2 tiếng thì dự án này dài đến 6 tiếng thôi”.

Xem thêm  Mark Ruffalo muốn trở lại vai Hulk trong vu trụ điện ảnh Marvel

Cũng trong cuộc phỏng vấn trực tuyến này, nam diễn viên không quên đề cập đến vấn đề phân biệt chủng tộc đang gây tranh cãi trên đất Hoa Kỳ và cho rằng Marvel Studios cùng các hãng phim cần có sự đa dạng hơn về sắc tộc: “Tôi đã tham gia 7 bộ phim Marvel trong đó mọi nhà sản xuất, mọi đạo diễn, mọi người đóng thế, mọi nhà thiết kế trang phục,… đều là người da trắng. Đó là phân biệt chủng tộc hơn bất cứ điều gì khác”.

Theo Variety

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *