“Cyberpunk 2077” sẽ được chuyển thể thành loạt phim hoạt hình chiếu trên Netflix

Mặc dù người hâm mộ của CD Projekt Red có thể đã thất vọng khi tựa game “Cyberpunk 2077” liên tục thông báo lùi ngày phát hành, nhưng bây giờ có vẻ nhà phát triển tựa game đã bù đắp cho người hâm mộ bằng việc hợp tác với Netflix để sản xuất mộ series phim hoạt hình dựa trên “Cyberpunk 2077”.

Series phim hoạt hình mới sẽ có tên là Cyberpunk: Edgerunners , CD Projekt Red và Netflix sẽ hợp tác với hãng phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản Trigger , studio phim hoạt hình nổi tiếng với các tựa anime lớn khác bao gồm Kill la Kill và Promare. Cả ba sẽ hợp tác để sản xuất series phim hoạt hình về thế giới Cyberpunk.

Về cốt chuyện, Series phim hoạt hình sắp tới sẽ cùng thế giới với tựa game của nó, nhưng sẽ có một bộ nhân vật hoàn toàn mới và cốt truyện đầy mới mẻ. Tóm tắt nội dung Cyberpunk: Edgerunners sẽ kể về những đứa trẻ đường phố cố gắng tồn tại trong một thành phố công nghệ. Chẳng còn gì để mất chúng cố gắng sống sót bằng cách trở thành một edgerunner, một kẻ ngoài vòng pháp luật còn được gọi là một cyberpunk.

Bộ phim hoạt hình sẽ được công chiếu trên Netflix vào năm 2022, vì vậy người hâm mộ có thể thoải mái trải nghiệm tựa game “Cyberpunk 2077” trước khi xem bộ phim này.

Xem thêm  Triệu Phú Khu Ổ Chuột - Slumdog Millionaire (2008): Một đời bi thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *