Adidas tôn vinh RUN-DMC với phiên bản Superstar Slip-On

Như các bạn đã biết, năm 2020 là năm adidas vinh danh dòng giày Superstar huyên thoại, với bộ sưu tập collab đặc biệt với Run-D.M.C. Thông tin về bản collab này cũng đã được hé lộ với kế hoạch phát hành vào tháng 4/2020.

Nhưng trước khi cộng đồng sneakers “go wild” với bộ collab mới này, adidas đã chuẩn bị ra mắt một phiên bản đặc biệt để tôn vinh Run-D.M.C, cũng như các fan hâm mộ của nhóm nhạc.

Đó chính là phiên bản Superstar Slip-On – nhưng vẫn giữa nguyên 100% vẻ ngoài của mấu Superstar truyền thống. Mang giày Superstar không xỏ dây – đây là cách Run-DMC tạo nên signature của riêng mình. Điều này bắt nguồn từ một nhà tù không cho phép tù nhân mang giày có dây để tránh tù nhân dùng dây giày tự tử, nhóm nhạc Run-DMC đã lấy cảm hứng từ đây để nói nên một di ngôn thời trang của riêng mình và nó đã có sức ảnh hưởng đến tận 30 năm sau.

Với phiên bản Superstar Slip-On đặc biệt này adidas mang đến hai phối mày kinh điển Trắng và Đen, off-white trên các chi tiết đế và mũi giày, cùng với logo adidas gold trên lưỡi gà. Cạp dây giày được thay bằng chất liệu co giãn đặc biệt.

Hiện tại, Superstar Laceless sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 2 sắp tới tại các cửa hàng adidas chọn lọc và website adidas.com với giá bán lẻ 90USD.

Xem thêm  adidas YEEZY BOOST 350 V2 "Zebra" phát hành lại giá 220USD vào ngày 21/12/2019

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *