Prada & adidas chính thức tiết lộ thiết kế Superstar & Bowling Bag

Sau nhiều tin đồn, giờ đây chúng ta cũng đã thấy được những hình ảnh đầu tiên về các sản phẩm hợp tác giữa adidas Originals x Prada. Xuất phát từ việc tạo ra sự kết hợp giữa hai nền văn hoá khác nhau , hai thương hiệu Prada và adidas Originals chính thức ra mắt bộ sưu tập Sneakers – đôi Superstar trứ danh của adidas và những đặc tính cực kỳ sang trọng của Prada trên chiếc túi Bowling Bag Set.

Collaboration – Sự kết hợp giữa hai thương hiệu để mang đến những siêu phẩm dành riêng cho giới sneakers, streetwear đã không còn quá sức xa lạ trong 5 năm trở lại đây.

Luxury brand – những thương hiệu cao cấp xa xỉ đã thấy được sức mạnh của cộng đồng sneakers, streetwear trên toàn thế giới đang ngày càng toả rộng hơn bao giờ hết.

“Made in Italy” – sự chỉnh chu, tỉ mỉ, sang trọng và rất đẳng cấp được hai thương hiệu đầu tư cho 2 items lần này. Chỉ với 700 đôi Superstar x Prada được sản xuất giới hạn & được đánh số, không biết sẽ có bao nhiêu người mong muốn sở hữu nhưng với số lượng này chắc chắn sẽ SOLD OUT ngay khi ra mắt, riêng chiếc túi Bowling Bag Set thì còn phải chờ xem độ nóng của sản phẩm này đi tới đâu trong giới mộ điệu streetwear.

Prada x Adidas Superstar & Bowling Bag Set

Hiện tại Sản phẩm Prada x Adidas Superstar & Bowling Bag Set sẽ được ra mắt vào ngày 04.12.2019 lần này, mức giá chưa được công bố tuy nhiên sản phẩm sẽ được bán tại adidas.com và prada.com

Xem thêm  Hình ảnh On-Feet mẫu giày Disney x adidas Ultra Boost "Goofy"

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *