adidas Superstar Clean “Year of the Rat” mừng năm mới của Trung Quốc

Năm 2020, theo âm lịch của Trung Quốc là năm con chuột và adidas Originals đang bắt đầu cho ra mắt hàng loạt những phiên bản từ trang phục đến những mẫu giày để dành cho dịp mua sắm năm mới của thị trường tỉ dân Trung Quốc.

Mới đây, adidas Originals ra mắt phiên bản adidas Superstar Clean “Year of the Rat” với thiết kế da trắng cao cấp quen thuộc của dòng Superstar với họa tiết in hình mang đậm văn hóa phương Đông. Một chiếc giày được in hình chim Hạc màu xanh dương với chiếc mỏ màu đỏ ở phần bên hông giày. Chiếc còn lại là hình ảnh chú cá Koi màu đỏ hồng nổi bật ở phần gót giày. Phần lưỡi gà nổi bật với hình ảnh một chú chuột vàng ánh kim đang gầm gừ. Đây là một mẫu giày đặc biệt đánh dấu hình ảnh năm mới âm lịch. Mẫu giày adidas Superstar Clean “Year of the Rat” có thiết kế tối giản rất dễ phối đồ và phù hợp với mọi phong cách thời trang mà bạn theo đuổi

adidas Superstar Clean “Year of the Rat” Release Date

adidas Superstar Clean “Year of the Rat” hiện đã có mặt trên kệ của các của hàng chọn lọc lọc của adidas và website adidas.com. Giá bán chỉ khoảng 120USD.

Xem thêm  Nike Air Max 95 ACG với phối màu đầy màu sắc mùa Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *