Blondey McCoy x adidas Superstar ra mắt phối màu mới đầy ấn tượng giới hạn chỉ 200 đôi

Sau khi công bố hợp tác với nhau Blondey McCoy và adidas Superstar đã ra mắt phiên bản đầu tiên với ba đôi tất ba màu khác nhau vào đầu tháng này. Blondey Mccoy hiện đang chuẩn bị ra mắt phối màu mới Blondey McCoy x adidas Superstar limited edition với số lượng chỉ 200 đôi trên toàn cầu.

Mẫu adidas Superstar này được thiết kế với tông màu đen và nâu tập trung quanh phần upper với chất liệu poly đen cùng phần giày trong suốt và được thiết kế lót trong giày tạo lên sự sang trọng cho mẫu giày. Logo adidas “ba sọc” quen thuộc với chất liệu da đen, logo Blondey McCoy được dập kim chạy dọc bên cạnh. Chi tiết Branding adidas ở phần lưỡi gà màu xanh dương nổi bật. Bộ đế cao su toát lên sự sang trọng với tông màu nâu. Dù chỉ thay đổi nhỏ trong phối màu và thêm lớp lót trong nhưng đã mang lại ấn tượng hoàn toàn khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên cho phiên bản này.

Blondey McCoy x adidas Superstar Release Date

Hiện tại, Blondey McCoy x adidas Superstar mới này sẽ được bán tại các cửa hàng chọn lọc của adidas và adiads.com. Ngoài ra, chưa có thời gian phát hành chính thức và giá bán.

 

Xem thêm  adidas NMD R1 “Pride” FY9024 sẽ phát hành trong ngày quốc tế lao động 1/5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *