2018 dự đoán tiếp tục là năm “thăng hoa” của website phim người lớn PornHub

Với sự phát triển của mạng xã hội và lượng người dùng internet ở các quốc gia. Ngành công nghiệp phim người lớn nói chung và các website phim người lớn sẽ tiếp tục là con gà đẻ trứng vàng và còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Theo thống kê năm 2017, Website phim người lớn PornHub được coi là Youtube phim người lớn đã đạt 28.5 tỷ lượt truy cập, trung bình 81 triệu lượt mỗi ngày. Hơn 4 triệu (chính xác hơn là 4,052,453) clip phim nhạy cảm được đăng lên, và lượng phim này đủ cho một người xem không ngừng nghỉ suốt 68 năm.

Hoa Kỳ là thị trường có người truy cập vào PornHub cao nhất thế giới. Mỗi người Mỹ dành ra 10 phút 33 giây để xem phim trên PornHub. PornHub tỏ ra vô cùng chịu chơi khi thu thập và công bố dữ liệu người xem (về giới tính, tính cách, sở thích). Về mặt văn hóa, Cardi-B và Donald Trump là hai người nổi tiếng được truy tìm nhiều nhất trên trang người lớn này, bên cạnh chị em Kardashian và Jenner. Harley Quinn là nhân vật điện ảnh được truy tìm nhiều nhất, theo sau đó là Wonder Woman. Đây là điều không khó để lý giải, khi Margot Robbie quá nóng bỏng trong vai Harley Quinn còn Gal Gadot đã khiến Wonder Woman trở nên cực kỳ quyến rũ. Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, Black Widow của Scarlett Johansson sẽ lên ngôi năm nay.
Porn for women” là cụm từ khóa đứng đầu top trending, theo sau đó là “Rick & Morty” (một bộ phim hoạt hình khá nổi tiếng) và “fidget spinner” (đồ chơi vọc bằng tay). “Lesbian” là từ khóa được phụ nữ tìm kiếm nhiều nhất, trong khi đàn ông thì tìm kiếm các từ khóa liên quan tới “Japanese” (Đây là điều cũng dễ hiểu do nước Nhật được mệnh danh là thiên đường JAV với những thiên thần xinh như mộng khiến cánh đàn ông mê mẫn). Riêng ở thị trường Mỹ, phim hentai nằm trong top 5 các thể loại phim người lớn được tìm kiếm nhiều nhất. Các bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây của Pornhub.

Xem thêm  The Last of Us Part 2 cảnh Abby Sex Scene gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ
2018-du-doan-tiep-tuc-la-nam-thang-hoa-cua-website-phim-nguoi-lon-pornhub

 

2018-du-doan-tiep-tuc-la-nam-thang-hoa-cua-website-phim-nguoi-lon-pornhub3

 

2018-du-doan-tiep-tuc-la-nam-thang-hoa-cua-website-phim-nguoi-lon-pornhub 2

 

2018-du-doan-tiep-tuc-la-nam-thang-hoa-cua-website-phim-nguoi-lon-pornhub 1

Ragus Man (nguồn tham khảo Pornhub)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *