Phim X-Men: Dark Phoenix nhá hàng trailer chính thức

Vào ngày 27/9, hãng 20th Century Fox đã chính thức tung ra trailer phần tiếp theo của dòng phim X-Men : Dark Phoenix và tiết lộ ngày công chiếu chính thức trên toàn thế giới. Đây chắc chắn là tin khiến cộng đồng fan hâm mộ của dòng phim X-men đứng ngồi không yên.

Phim X-Men: Dark Phoenix là phần tiếp theo của series về các dị nhân. Sau khi ra mắt phim X-men Apocalypse vào năm 2016, người hâm mộ phải đợi 3 năm mới được thưởng thức phần tiếp the về Phượng Hoàng Hắc Ám ( Dark Phoenix)

Phần này bộ phim tập trung nhân vật Jean Gảy được Sophie Tumer thủ vai và một nhân cách tàn bạo cư ngụ bên trong Jean Gray đó là Dark Phoenix – được xem là một trong những thực thể mạnh nhất vũ trụ Marvel. Tình tiết này từng đã được tiết lộ trong phim X-Men 2 và X-Men: The Last Stand.

Hiện tại bộ phim đã hoàn thành xong tất cả các cảnh quay và đang trong quá trình thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Chắc chắn sắp tới khán giả sẽ được thấy nhiều hình ảnh và chi tiết của bộ phim được tung ra nhằm gây sự chú ý của công chúng.

Dark Phoenix. Tonight on @latelateshow with @j_corden @xmenmovies #darkphoenix See you there.

Bài viết do Sophie Turner (@sophiet) chia sẻ vào

Nữ diễn viên Sophie Turner (Thủ vai Jean Gray) đã giới thiệu đoạn trailer này trước công chúng trong chương trình talk show với James Corden. Và sau đó, cô còn “bật mí” poster của bộ phim thông qua tài khoản Instagram của mình.

Xem thêm  Lịch làm việc của RAGUS trong dịp Tết Âm Lịch 2019
phim x

Đoạn trailer được tung ra như một lời xác nhận chính thức về thời điểm chiếu vì trước đó, có một tin đồn rằng dự án phim X-Men: Dark Phoenix có nguy cơ bị đình trệ vô thời hạn bởi Disney đang hoàn tất thủ tục mua lại hãng 20th Century Fox và sẽ sắp xếp lại vũ trụ X-Men.

Tin đồn này làm xôn xao cộng đồng mạng cùng fan hâm mộ của bộ phim bởi họ đang nóng lòng đón chờ sự quay trở lại hoành tráng của nhóm dị nhân. Nhưng cuối cùng họ cũng có thể thở phào nhẹ nhõm vì phim X-Men: Dark Phoenix vẫn được công chiếu.

Bộ phim hứa hẹn sẽ là một câu truyện về dị nhân hoành tráng nhất từ trước tới nay. Bom tấn này sẽ được ra mắt trên các cụm rạp toàn quốc Valentine năm sau 14/02/2019

Ragus Man (tham khao elleman, youtube,instagram)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *