Myanmar “phẫn nộ” vì cặp đôi quay clip sex ở khu di tích Bagan còn đăng lên PornHub

Người dân Myanmar đang hết sức phẫn nộ với cặp đôi người Ý khi phát hiện clip người lớn dài 12 phút được quay tại di tích chùa cổ Bagan nổi tiếng của nước này.

Khu di tích cổ Bagan còn có tên gọi Pagan, đây là kinh đô của vương quốc Pagan, một khu di tích tuyệt đẹp với nhiều đền chùa được xây dựng từ giữa thế kỉ 11 đến cuối thế kỷ 13. Đây là một khu di tích linh thiêng, tôn nghiêm đối với người dân Myanmar. Năm 2019, tổ chức Unesco đã đưa khu di tích này vào danh sách Di sản thế giới.

Khi cộng đồng phát hiện ra đoạn video xxx này, người dân Myanmar đã tỏ ra vô cùng tức giận và lên án hành động được xem là bất kính này. Video trên được đanh tải trên web phim người lớn PornHub bởi tài khoản tên “YeeesYeeesYeees” của một cặp đôi người Ý 23 tuổi với phong cách khá nổi loạn. Theo PornHub tài khoản của cặp đôi này có hơn 81.000 người đăng ký và hơn 35.000.000 lượt xem video.

Đoạn clip của cặp đôi này trên PornHub đã có hơn 250.000 lượt xem, và lượt dislike cao, cùng nhiều bình luận tức giận từ cộng dòng mạng. Giám đốc quản lý công ty du lịch New Fantastic Asia, Ông Tun Tun Nasing kêu gọi xiết chặt an ning tại khu đền linh thiêng Bagan để tránh những tình huống tương tự xảy ra.

Xem thêm  2018 dự đoán tiếp tục là năm "thăng hoa" của website phim người lớn PornHub

Theo chủ tiechj hiệp hội du lịch Myanmar, sự việc này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến ngành du lịch đặc biệt là loại hình du lịch tâm linh của Myanmar vốn đã gặp khó khăn do ảnh hưởng của địa dịch cùm Virus Corona.

Theo nhiều tài khoản mạng xã hổi kêu gọi Pornhub xóa clip và tài khoản của cặp đôi này. Một người dùng Facebook Mg Khin Gyi đã bày tỏ sự tức giận:
“Những ngôi chùa của chúng tôi ở Bagan là đất thánh”.

Theo tribuneindia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *