TOPSHOP đã đóng của toàn bộ của hàng ở Mỹ

Chuỗi của hàng thời trang nhanh Topshop có trụ sở tại Vương Quốc Anh đang đóng cửa tất cả 11 cửa hàng tại nước này (bao gồm cả bộ phận Topman ) sau khi nộp đơn xin phá sản gần đây, theo báo cáo của Business Insider . Khách hàng vẫn sẽ có cơ hội mua sắm thương hiệu thông qua trang web thương mại điện tử của mình, cũng như các đối tác bán buôn như Nordstrom .

Việc đóng cửa đi cùng với kế hoạch tái cấu trúc lớn hơn của tập đoàn mẹ Arcshop, cũng sẽ gấp 23 địa điểm tại Vương quốc Anh nếu được phê duyệt. Giám đốc điều hành tập đoàn Ian Grabiner tuyên bố với báo chí rằng hành động này là một quyết định khó khăn nhưng cần thiết cho doanh nghiệp.

Doanh số thanh lý dự kiến ​​sẽ có hiệu lực sớm nhất là vào cuối tuần này.

Topshop đã mở cửa hàng đầu tiên ở Mỹ tại New York vào năm 2009 và một số người khác đã theo dõi tại các thành phố như Miami, Los Angeles và Chicago. Công ty bị vướng vào scandal tình dục vào mùa thu năm ngoái sau khi chủ sở hữu Topshop Sir Philip Green bị buộc tội về hành vi xâm phậm tình dục. Thậm chí BST kết hợp với nữ diva lừng danh thế giới Beyonce mang tên Ivy Park cũng không đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Beyonce chấm dứt hợp đồng với Topshop vào năm 2018 sau khi tin tức Philip Green – chủ tịch tập đoàn Arcadia của Topshop bị cáo buộc quấy rối rình dục. Cô chuyển sang hợp tác với Adidas.

Xem thêm  10 món đồ thời trang nam giới cần đầu tư ngay trước tết 2019

Nhiều chuyên gia nói rằng Topshop đã không còn phù hợp và được giới trẻ ưa chuộng như ASOS hay Zara vì những phong cách khá lỗi thời và chất lượng thì chưa thực sự tốt. Philip Green cũng đã đánh mất vị trí tỷ phú cùa mình trong tháng này trong danh sách “Sunday Times Rich”. Tập đoàn Arcadia của Philip Green có 1.170 cửa hàng trên 36 quốc gia và phần lớn đều là nhượng quyền thương mại.

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Giày thể thao / Quần jeans / Quần kaki tại Ragus

Ragus.vn (Ảnh và thông tin: nhiều nguồn)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *