5 yếu tố quyết định giúp chàng nhận biết trang phục nam chất lượng

Bạn đã mua rất nhiều quần áo, trang phục nam nhưng vẫn chưa thành thạo chọn được những sản phẩm chất lượng. Đừng lo, hãy đọc bài viết này để biết cách chọn cho mình những trang phục chất lượng nhé!

Chất lượng là một định nghĩa có phạm trù triết lý rất phức tạp. Mỗi ngành nghề và lĩnh vực khác nhau sẽ có những định nghĩa chất lượng khác nhau. Vậy, đối với ngành hàng trang phục thời trang, trang phục nam như thế nào được gọi là chất lượng?

Trang phục được gọi là chất lượng khi nó đáp ứng được các yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vì thế bạn cần phải hiểu rõ yêu cầu sử dụng trang phục nam chất lượng bao gồm những yếu tố nào?

1) Chất liệu vải.

Quần áo trang phục nam có chất lượng tốt đầu tiên phải kể đến chất lượng vải tốt. Một chất vải tốt được may cho nam giới là những loại vải dày, chắc chắn và không bị dãn, không dễ nhăn và mềm. Có tem thành phần vải rõ ràng.


chất liệu Quần áo trang phục nam routine
Chất liệu vải mới cao cấp

2) Thương hiệu.

Với những sản phẩm của các nhà sản xuất nổi tiếng, có thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và sự tồn tại lâu dàu, thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng. Để mua được trang phục nam chất lượng của các thương hiệu thời trang nam nổi tiếng, bạn có thể xem hoặc mua tại Ragus Man.

3) Logo và nhãn thương hiệu.

Một cách nhận biết trang phục chất lượng đó là nhãn mác và logo của sản phẩm đó. Bạn có thể dựa vào cách thiết kế logo của họ để phân biệt. Ngoài logo những trang phục của nhà sản xuất có thương hiệu, bạn có thể nhận biết trang phục nam chất lượng dựa vào hình dáng logo, màu sắc và độ sắc nét của logo.

Xem thêm  Đoán tính cách, vận mệnh đàn ông qua tướng mặt

4) Các chi tiết.

Các chi tiết trên trang phục nam chất lượng cần đảm bảo sự hoàn thiện chính xác. Những chi tiết điển hình bạn cần lưu ý đó là:

* Chất lượng khóa kéo.

Đối với những trang phục nam có khóa, trang phục được đánh giá cao khi khóa kéo được giữ cố định và giới hạn bằng 2 nẹp vải hai bên. Tổng thể này giúp bảo vệ khóa, giúp khóa có thể sử dụng được lâu dài đồng thời, tạo thêm độ chắc chắn và tinh tế.

quan kaki zipper jogger routine

* Đường may và chỉ thừa.

Những trang phục nam chất lượng sẽ có đường may tinh xảo, cầu kỳ, cẩn thận, đều đặn và chắc chắn. Và ngược lại, những sản phẩm có chất lượng kém sẽ có có phần chỉ thừa, đường may cong lệch hoặc đường may yếu và mỏng, không đều.

* Họa tiết.

Chất lượng của trang phục nam còn thể hiện qua họa tiết. Những trang phục có họa tiết rõ ràng, chắc chắn và sắc nét thì chắc chắn đó là trang phục có chất lượng tốt. Và ngược lại, nếu trang phục, quần áo có các họa tiết bị lem viền hoặc dính vào nhau, mảng hình in không chắc chắn sẽ là những trang phục có chất lượng kém.

5) Được review tốt.

Theo dữ liệu Ragus thu thập, đa phần người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm dựa theo những chia sẻ của người đã sử dụng sản phẩm hoặc là những review của người có sức ảnh hưởng đến họ (các ngôi sao, người thân, bạn bè,…).

Xem thêm  Cách phối đồ nam với trang phục Denim light wash dạo phố mùa Thu

Bây giờ thì bạn đã nắm được các yếu tố quyết định tính chất lượng trong mỗi trang phục nam rồi nhé!. Mọi thông tin và câu hỏi thắc mắc của bạn về nội dung bài viết được giải đáp nhanh nhất là gọi đến hotline: 0906069377 của Ragus Man:

Xin cảm ơn!

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *