adidas Original Rivalry RM Low “Tri-color” hơi thở của thập niêm 80

Phải nói là dạo gần đây adidas Originals thích phối màu trắng-xanh-đỏ hết sức. Nếu không phải là những màu sắc này, đó sẽ là các màu pastel hoặc những tông nhẹ nhàng khác với màu trắng là chủ đạo. Tuy nhiên, cứ sử dụng mấy phối màu này cũng sẽ vô cùng nhàm chán. May là mới tuần rồi adidas tung ra vài đôi màu sắc như Yung-1 da rắn, Yeezy neon cho đời thêm rực rỡ. Nói vui là thế, có lẽ để xoa dịu bớt cái nóng đến chóng mặt của mùa Hè này, adidas ra phối màu “tri-color trắng-đỏ-xanh” như đôi Rivalry RM Low bên dưới, để các fan của mình đỡ đau đầu khi phối đồ hằng ngày hơn chăng?

adidas Originals Rivalry RM Low

Nói vui là thế, nhưng việc biến tấu đôi giày với kiểu dáng của thập niên 80 cùng nét hiện đại của công nghệ Boost thật sự đáng chú ý. Trước đây phiên bản này dường như chỉ rầm rộ trong BST với Alexander Wang. Hầu hết là chỉ có các fashionista ngoại quốc mới thật sự hứng thú trước bộ collab này. Chỉ việc nhận thấy các bạn trẻ trong cộng đồng giày bình luận về những phiên bản mới ra mắt gần đây cũng đủ chứng minh cho lập luận của mình là đúng. adidas Rivalry RM Low có phần lạ mắt khi bên trên có nét cổ điển theo kiểu cũ. Bên dưới lại năng động, hiện đại hơn với mũi giày bằng EVA foam, phần còn lại hoàn toàn bằng Boost.

Xem thêm  Size? x adidas Originals ZX500 phát hành phối màu mới đầy ấn tượng

Dự kiến giày thể thao adidas Rivalry RM Low sẽ được phát hành vào khoảng tháng Sáu. Với mức giá thì chắc chắn là dễ chịu hơn rất nhiều so với BST hợp tác cùng Alexander Wang. Chỉ khoảng 150 USD, bạn đã có ngay đôi giày kết hơp giữa quá khứ và tương lai chất thế này.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Giày thể thao / Quần jeans / Quần kaki tại Ragus

Ragus.vn (Ảnh và thông tin: nhiều nguồn)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *