The Last of Us Part 2 ra mắt trailer chính thức,u ám và đầy cảm xúc

Phần tiếp theo của tựa game sinh tồn The Last of Us Part tiếp nối câu chuyện của cô bé Ellie khi đã trưởng thành sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 6 tới.

Naughty Dog chính thức tung ra đoạn trailer của tựa game bom tấn The Last of Us Part 2 tiếp nối cho câu chuyện của cô bé Ellie sau năm 2013. Giờ cô bé đã lớn và tiếp tục hành trình đầy gian khổ, khó khăn cùng những mất mát đau thương đầy cảm xúc cho người chơi.

Trailer The Last of Us Part 2 thay vì tập trung giới thiệu gameplay giống như các tự game khác,  The Last of Us Part 2 tập trung vào mối quan hệ của Ellie và Joel. “Tôi biết bạn ước mọi thứ khác đi,” Joel nói với Ellie khi đoạn trailer mở ra. “Tôi ước mọi thứ khác đi … nhưng chúng không phải.” cốt truyện chính thức của trò chơi sẽ đưa người chơi đến với nhiệm vụ báo thù của Ellie khi cô phát hiện ra kẻ đã phá họi sự bình yên của Jackson một cách tàn bạo. Như trong đoạn trailer giới thiệu Ellie đã săn đuổi từng người, từng người một. Ellie phải trải qua một cuộc sống đầy căng thăng, đau khổ từ thể chất lẫn tinh thần.

Hiện tại, chúng ta vẫn không thể thấy nhân vật Joel xuất hiện trong đoạn trailer, nhưng theo nhiều giả thuyết từ cộng đồng game thủ Joel có thể chưa chết và sẽ xuất hiện trong một nút thắt nào đó. Vì đoạn gameplay demo từ E3 đã nhắc tới “ông già của Ellie”, tuy không nói rõ tên nhưng có vẻ không ai khác đó chính là Joel.

Xem thêm  Hình ảnh on-feet mẫu Air Jordan 3 "Animal Instinct" phiên bản thứ 2

Sau khi thông báo hoãn ra mắt vô thời hạn do nhiệu đoạn video gameplay của nhà phát triển đã bị rò rỉ trên mạng. Thì nay Naughty Dog đã tung ra đoạn trailer giới thiệu hoàn chỉnh phần lơn gameplay, cảnh cutscene và cốt truyện cùng khung cảnh thế giới mở rộng lớn trong game.

Hiện tại, Naughty Dog thông báo sẽ phát hành The Last of US Part 2 vào ngày 19 tháng 6 sắp tới. Hãy theo dõi Ragus để cập nhật thông tin mới nhất về tựa game bom tấn của năm 2020 này nhé! Đừng quên để lại bình luận của bạn về tựa game này bên dưới nhé!

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *