Assassin’s Creed Valhalla tung trailer gameplay máu me, hoành tráng

Assassin’s Creed Valhalla mới đây đã tung ra trailer chính thức khoe một chút gameplay, tuy nhiên gameplay chỉ dài có 3 giây còn lại là những đoạn phim giới thiệu thế giới, khung cảnh hoành tráng trong game, gây khá nhiều thất vọng cho cộng đồng.

Phần game Assassin’s Creed Valhalla sẽ tập trung vào một nhân vật mới tên là Eivor, một chiến binh Viking hung dữ đến từ Na Uy – chạy bộ, nhảy, chiến đấu với đối thủ với vũ khí là dao, rìu đặc trưng của người Viking. Người chơi sẽ khám phá bối cảnh tàn khốc của Thời đại đen tối của nước Anh thông qua môi trường thế giới mở rộng lớn của tựa game. Cướp bóc kẻ thù của bạn, tăng sự định cư của bạn và xây dựng sức mạnh chính trị của bạn trong nhiệm vụ của bạn để kiếm được vị trí của bạn trong số các vị thần ở Valhalla.

Tuy nhiên theo đánh giá của Ragus các tựa game Assassin’s Creed sau này dần mất đi lỗi chơi sát thủ, ám sát đặc trưng của Assassin’s Creed. Mà thay vào đó nhà phát triển tập trung vào thiết kế khung cảnh, mở rộng bản đồ và các trận chiến quy mô lớn chặt chém máu me hơn.

Tựa game dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm 2020 này. Hãy theo dõi Ragus để cập nhật thông tin mới nhất và đừng quên để lại đánh giá, ý kiến, bình luận của bạn về tựa game Assassin’s Creed này nhé!

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *