Tesla – Khi những chiếc xe điện không còn nhàm chán

Dòng xe điện của Tesla có thể sở hữu các công nghệ tiên tiến và thú vị nhất hiện có trên thị trường, nhưng Model S, Model 3, Model X và Model Y vẫn có một số hạn chế. Một trong số đó là tùy chọn màu sơn có sẵn.

May mắn thay, có vẻ như nhà sản xuất ô tô điện lớn nhất thế giới đã thấu hiểu được tâm lý khách hàng và cam kết thực hiện những thay đổi đáng kể với chiếc Roadster thế hệ tiếp theo. Trong một tweet gần đây, Giám đốc điều hành Elon Musk nhận xét rằng chiếc siêu xe chạy hoàn toàn bằng điện sắp tới sẽ sở hữu các màu sơn “đặc biệt” , tương tự như các tùy chọn màu sắc có sẵn trên Tesla Roadster ban đầu vào năm 2008.

Tesla Roadster đầu tiên được thiết kế để phá vỡ định kiến rằng những chiếc xe chạy điện là những phương tiện nhàm chán và chậm chạp, có chăng là tốt hơn những chiếc xe đánh golf. Vì vậy, Tesla đã đi theo lộ trình xe thể thao hoàn chỉnh, xây dựng Roadster trên nền tảng của chiếc Lotus và cung cấp 13 tùy chọn màu sắc. Chúng bao gồm các sắc thái khá vui nhộn như “Very Orange” “Electric Blue” “Brilliant Yellow Metallic” “Fusion Red” và màu xanh cổ điển “Racing Green.”

Đây là một sự khác biệt hoàn toàn so với các màu sắc hiện hữu. Đối với Model S, Model 3, Model X và Model Y hiện tại, Tesla chỉ cung cấp năm tùy chọn màu sơn khá thông dụng. Tuy nhiên, với Roadster – chiếc xe tâm huyết của Tesla, thật có ý nghĩa khi công ty cung cấp siêu xe sắp tới của mình với màu sắc độc đáo. Roadster thế hệ tiếp theo là một chiếc xe được thiết kế để thống trị dòng xe động cơ đốt trong, và chắc chắn phải sở hữu ngoại diện đồng nhất với khối động cơ mạnh mẽ của nó.

Xem thêm  Doanh số bán hàng của Hermès tăng 16% trong quý 4 năm 2020

Những chiếc siêu xe thường nổi bật vì thiết kế và hiệu suất của chúng, và một màu sơn tuyệt đẹp chắc chắn là một điểm cộng. Đây là một trong những lý do tại sao các nhà sản xuất siêu xe như McLaren cung cấp một số màu sơn độc đáo, như màu “Lantana Purple”. Nhà sản xuất xe hơi sang trọng Rolls Royce cũng không ngoại lệ, khi công ty ra mắt “Bộ sưu tập Pastel” độc đáo tại Pebble Beach Concours d’Elegance vào mùa hè năm 2019.

Tesla Roadster thế hệ tiếp theo có thể sẽ không cung cấp nhiều tùy chọn màu sơn như dòng sản phẩm Porsche, nhưng tin vui rằng siêu xe chạy điện hoàn toàn mới này sẽ thú vị hơn là chỉ có các màu như trắng, xanh, đỏ, đen và xám.

Teslarati

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *