Elon Musk công bố 146.000 chiếc Tesla Cybertrucks đã được đặt trước

Sau chỉ hai ngày khi ra mắt Tesla Cybertrucks của Tesla , nhà sáng lập hãng ô tô Tesla, Elon Musk , đã tweet rằng công ty đã có 146.000 đơn hàng đặt trước xe và vì những đặt chỗ này yêu cầu khoản đặt cọc hoàn lại 100 USD , Tesla cũng đã thu về 14,6 triệu USD trong 48 giờ và còn không ngừng tăng lên.

Tất nhiên, chúng ta cũng chưa thể chắc chắn được về sơ khách hàng đặt trước thực sự mua Tesla Cybertrucks, với giá dao động từ $ 39,900 USD đến $ 69,900 USD, nhưng đây cũng là một thông tin lạc quan cho công ty cho thấy được sự quan tâm và đón nhận của thế giới.

Cybertruck đã gặp phải rất nhiều sự hoài nghi và thông tin tiêu cực và số liệu thống kê không mấy khả quan đến từ các nhà phân tích Phố Wall. Thứ Bảy vừa qua, ông Musk đã đăng tải dòng tweet cho biết, 146.000 chiếc Cybertruck đã được đặt trước. Trong số đó, 41% đơn đặt hàng dành cho phiên bản 3 động cơ đắt tiền nhất và 42% khách hàng tương lai chọn phiên bản 2 động cơ. 17% còn lại thuộc về phiên bản một động cơ ít tiền nhất.

Theo tuyên bố của ông Musk trong buổi ra mắt chiếc xe điện mới này, lớp vỏ bằng thép cán lạnh và kính chịu lực có thể chống được cả đạn. Nhưng ngay khi thử lửa bằng một viên bi sắt ném thẳng vào cửa kính, nó đã rạn nứt trầm trọng – nhưng “ít ra vật va chạm cũng không xuyên qua được tấm kính” ông Musk chữa thẹn ngay trên sân khấu.

Tham khảo TechCrunch

Xem thêm  Ford Mustang kỷ niệm 56 năm ra đời chiếc xe đầu tiên xuất xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *