Tencent chuẩn bị ra mắt Metal Slug: Code J – Rambo Lùn mobile

Tựa game Rambo Lùn tên gọi tiếng anh là Metal Slug sẽ chính thức được hồi sinh với một diện mạo hoàn toàn mới trên nền tảng mobile.

Timi Studios, một công ty con của tập đoàn Tencent thông báo sẽ hợp tác cùng nhà phát triển SNK để mang tựa game bắn súng huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ Rambo Lùn nên nền tảng mibile với tên gọi mới là Metal Slug: Code J.

Metal Slug: Code J sẽ vẫn sở hữu phong cách lối chơi đi ngang và hệ nhân vật quen thuộc, ty nhiên tựa game sẽ được nâng cấp với đồ họa 3D thay vì 2D như phiên bản cũ.

Tựa game còn được cập nhật thêm nhiều bản đồ, nhiệm vụ, vũ khí mới cùng tương tác mượt mà hơn.

Tựa game Metal Slug đầu tiên được phát hành trong năm 1996, và ngay lập tức trở thành một trong tựa game Arcade ăn khách nhất tại thời đó. Tính sáng tạo trong lối chơi, hình ảnh vui nhộn phù hợp với nhiều đối tượng game thủ và cơ chế hay ho của trò chơi còn được đặt ra để làm tiêu chuẩn cho nền tảng đồ họa 2D lúc bấy giờ.

Hiện tại, Tencent chưa công bố thời gian phát hành cụ thể và các chế độ chơi. Hãy thường xuyên theo dõi Ragus để cập nhật các thông tin mới nhất nhé!

 

Xem thêm  AMONG US v2020.11.17s ONLINE MULTIPLAYER [cập nhật]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *