Tàu ngầm thám hiểm DeepView 24 mới của Vinpearl có gì đặc biệt?

Mới đây, Vinpearl – chuỗi khách sạn và nghỉ dưỡng cao cấp của tỷ phú Phạm Nhật Vượng công bố đặt mua chiếc tàu ngầm thám hiểm DeepView 24 do Triton và dự kiến sẽ đưa vào khai thác từ cuối năm 2020. Hãy cùng Ragus tìm hiểu về mẫu tàu ngầm thám hiểm này có gì đặc biệt nhé?

Theo Newatlas, Triton là tên tuổi lớn trong lĩnh vực sản xuất tàu ngầm du lịch, thám hiểm dưới đáy biển, Triton đã chế tạo thành công mẫu tàu ngầm thám hiểm rãnh Mariana – nơi sâu nhất Trái Đất.

Gần đây, công ty này đã giới thiệu mẫu tàu ngầm du lịch, thám hiểm mới có sức chứa lên đến 24 khách, một phi công với khả năng xuống độ xâu 100 mét trong điều kiện bình thường, với thiết kế như một ống trong suốt cùng hệ thống điều hòa giúp du khách có thể ngắm nhìn thế giới dưới đáy biển qua cửa sổ acrylic dày hơn 14 cm.

DeepView 24 là chiếc tàu ngầm du lịch, thám hiểm đại dương đầu tiên có sức chứa từ 12 đến 66 hành khách. Phiên bản DeepView 24 của Vinpearl có sức chứa 24 hành khách có chiều dài 15,4 m và nặng 55 tấn. DeepView sử dụng lực biến đổi gần 1.800 kg chấn lưu cộng với 4.000 kg chấn lưu chính để cố định và kiểm soát tăng giảm tốc độ. Theo tuyên bố từ Triton, DeepView 24 là một “bước nhảy lượng tử” cho phân khúc du lịch, thám hiểm trong 34 năm qua với chất lượng, giá cả “cạnh tranh vượt trội về mọi mặt.”

Xem thêm  Tin sốc: Apple đóng cửa toàn bộ cửa hàng Apple Store trên toàn thế giới, trừ 42 cửa hàng ở Trung Quốc

Tàu thám hiểm DeepView 24 được trang bị pin 240 kWh có thể sử dụng 14 giờ dưới nước cho một lần sạc, tốc độ tối đa lên đến 5,5 km/giờ. DeepView 24 giờ được trang bị hệ thống 10 đèn LED 20.000 lum có thể chiếu sáng trong diều kiện ban đêm. Tàu sử dụng hệ thống điều khiển thông minh bằng màn hình cảm ứng, tuy nhiên vẫn có hệ thống điều khiển thủ công trong trường hợp tàu gặp sự cố. Hệ thống tàu ngầm DeepView 24 đạt tiêu chuẩn quốc tế DNV-GL.

Cabin được thiết kế như một toa tàu, với phần trước là hệ thống điều khiển với vị trí ghế ngồi của phi công. Phía sau là hai hàng ghế dành cho hành khách bằng da cao cấp. DeepView 24 được thiết kế để nổi ổn định trên mặt nước, với khoang, cửa ra vào rộng.

Vinpearl đã đạt mua tàu ngầm du lịch DeepView 24 để khai thác du lịch tại khu du lịch Vinpearl Nha Trang vào tháng 12 năm nay. 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *