size? x PUMA Inhale “Kraken” vs “Medusa” cảm hứng thần thoại cổ

Size? Là một trong những nhà bán lẻ tích cực hợp tác với các thương hiệu nhất. Không bị bó buộc vào bất cứ một nhãn hàng cụ thể nào. Size? không ngừng hợp tác với các thương hiệu lớn như Vans, adidas Originals ZX500 và hiện nay cái tên mới nhất là PUMA. Size? x PUMA đưa ra hai mẫu giày lấy cảm hứng từ hai nỗi khiếp sự trong thần thoại Hy Lạp. đôi PUMA Inhale lại càng thêm ấn tượng và thu hút các sneakerheads hơn.

size? x PUMA Inhale “Medusa” vs “Kraken”

Vẻ ngoài của PUMA Inhale vốn dĩ đã có phần “dị”. Thế nên khi kết hợp cùng ý tưởng của thần thoại Hy Lạp và thần thoại Bắc Âu, đôi giày như diều được chắp thêm cánh, càng làm rõ hơn chủ đề cảm hứng của size? và PUMA. Nàng rắn Medusa của thần thoại Hy Lạp nổi tiếng xinh đẹp và có sức hút mê người, khiến bất cứ ai chỉ lướt nhìn vào mắt nàng sẽ lập tức hoá đá ngay. Phối màu xanh neon với logo Stripe mang hoạ tiết da rắn màu hot pink chính là điểm nhấn của đôi giày đầu tiên. Phiên bản mang tên “Medusa”. Đôi thứ hai lại khác biệt với màu tím và logo Stripes màu đỏ đối nghịch. Phiên bản đại diện hoàn hảo cho con quái vật ngoài biển sâu trong thần thoại Bắc Âu – “Kraken”.

Nếu bạn là một người mê những câu chuyện thần thoại, chắc chắc bộ đôi size? x PUMA Inhale “Medusa” và “Kraken” là hai phiên bản bạn không nên bỏ qua. Dự kiến hai phiên bản này sẽ có giá khoảng 95 bảng Anh. size? x PUMA Inhale “Kraken” vs “Medusa” sẽ được phát hành ngày 14/09 tới để không bỏ lỡ cơ hội mua bộ đôi này trên website size? nhé.

Xem thêm  Air Jordan 1 Mid "Euro Tour" CW7589-100 chuẩn bị ra mắt

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Nguồn tham khảo: Hypebeast)

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *