PUMA CELL Alien Kotto – Đôi giày thiết kế đến từ tương lai với giá rẻ

Thông thường, các thiết kế đặc biệt mang hơi hướng tương lai sẽ có mức giá rất cao, tuy nhiên PUMA CELL Alien Kotto lại cho thấy điều ngược lại

Lấy cảm hứng từ mẫu CELL Alien – một thiết kế retro runner của PUMA, thương hiệu báo chồm mới đây đã giới thiệu đến các fan của mình PUMA CELL Alien Kotto, sản phẩm với cảm hứng thiết kế tương lai và hiện đại. Cộng thêm những yếu tố ấn tượng về công nghệ thì đây là một sản phẩm đáng sở hữu.

PUMA CELL Alien Kotto khoác lên mình form giày khá “thô” của một đôi retro runner với midsole to bản, upper tương đối dày so với những mẫu giày hiện tại. Chất liệu cấu tạo nên thân giày là lưới tổng hợp, nhấn nhá bằng một số chi tiết bằng da màu đen giúp các chi tiết được nổi bật trên nên xanh neon. Chưa hết, hệ thống dây buộc và lớp lót trong của giày cũng được nhấn nhá tạo sự khác biệt cho toàn độ sản phẩm. Ngoài ra, không khó để nhận ra công nghệ CELL của PUMA được trang bị trên đôi giày, mang lại sự êm ái cần thiết khi on-feet. Dễ dàng nhận ra bộ đệm được PUMA đặt ngay dưới gót, có phần giống với bộ đệm Air mà Nike thiết kế trên các đôi giày của “the swoosh”.

PUMA CELL Alien Kotto hiện đã chính thức được lên kệ với mức giá chỉ $110 USD (khoảng 2 triệu 500 nghìn đồng) và có thể cop được tại website của PUMA và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Xem thêm  [Top] 15 món đồ thời trang nam được yêu thích những ngày cuối Hè

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo: hypebeast)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *