OPPO giới thiệu kính thực tế tăng cường AR Glass 2021 với thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ

Trong sự kiện INNO DAY 2020, OPPO còn mang đến sản phẩm kính thông minh thế hệ tiếp theo của hãng là OPPO AR Glass 2021. Khác với phiên bản trước đó, AR Glass 2021 mang thiết kế gần giống với một chiếc kính truyền thống hơn, đem đến kiểu dáng gọn gàng hơn. OPPO AR Glass 2021 được tích hợp công nghệ cốt lõi là giải pháp quang học Birdbath, mang trải nghiệm nội dung sống động.

OPPO AR Glass 2021 nhỏ gọn và siêu nhẹ (nhẹ hơn gần 75% so với người tiền nhiệm). Phần cứng bên trong chiếc kính gồm các cảm biến đa dạng, bao gồm camera mắt cá âm thanh nổi, một cảm biến ToF và một camera RGB. Chúng không chỉ hỗ trợ một số tương tác: thông qua smartphone; dựa trên cử chỉ, mà còn định vị không gian ba chiều một cách chính xác trong từng mili giây, cung cấp trải nghiệm thực tế về không gian trong thế giới AR thông qua cập nhật liên tục và phản hồi vị trí của người dùng thời gian thực.

Ứng dụng CybeReal AR trang bị công nghệ tính toán không gian, thời gian thực cho phép định vị và nhận dạng cảnh với độ chính xác cao. Đồng thời, ứng dụng này được hỗ trợ bởi ba công nghệ cốt lõi: tái hiện chính xác thế giới đến từng centimet, định vị với độ chính xác cao theo thời gian thực và đám mây OPPO Cloud, nâng cao nhận thức và hiểu biết của người dùng về thế giới thực. OPPO AR Glass 2021 và ứng dụng OPPO CybeReal AR được hứa hẹn mở ra tương lai gắn kết giữa công nghệ và con người.

Xem thêm  Đồng hồ thông minh mới của Oppo sắp ra mắt trông giống như Apple Watch

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *