Đồng hồ thông minh mới của Oppo sắp ra mắt trông giống như Apple Watch

Mới đây, OPPO đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartwatch đầu tiền của mình OPPO Watch vào ngày 6 tháng 3 sắp tới cùng với chiếc OPPO Find X2. Tuy nhiên qua hình ảnh cộng đồng công nghệ đánh giá OPPO Watch có thiết kế giống hệt như một chiếc Apple Watch.

Hiện tại qua hình ảnh OPPO công bố ngoài ra chúng ta chưa có nhiều thông số kĩ thuật về sản phẩm này. Qua hình ảnh có thể OPPO Watch có thể nhận cuộc gọi và gửi tin nhắn cho người gọi đến.

Về mặt thiết kế mẫu đồng hồ thông minh cửa OPPO có thể sẽ có viền đồng hồ màu Navy và vàng gold cùng dây đồng hồ cao su đen và trắng ngà. Tuy nhiên mẫu smartwatch này lại sở hữu thiết kế tổng thể giống hệt mẫu Apple Watch.

Ngày 17/02, Giám đốc điều hành của OPPO Brian Shen chia sẻ hình ảnh cận cảnh mặt đồng hồ với phần kính bo, phần cạnh có hai nút bấm và lỗ microphone ở chính giữa, dự kiến mẫu OPPO Watch này sẽ sử dụng nền tảng wearOS của Google.

OPPO Watch sẽ được ra mắt vào ngày 6 tháng 3, hãy theo dõi Ragus để tìm hiểu thêm các thông tin về mẫu đồng hồ thông minh này nhé!

Xem thêm  Huawei Watch GT2e thiết kế thể thao chống nước 50m, GPS, pin 14 ngày giá 199 EUR

Nguồn tham khảo nội dung: theverge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *