Nước Hoa Bulgari Man Glacier Essence mới – cùng bạn chinh phục các mục tiêu vĩ đại

Bulgari Man trở lại và mang đến một mùi hương fougere gỗ dành cho nam với sự dịu mát tươi mới dành cho mùa lạnh.

Glacial Essence là một sự bổ sung mới lạ cho dòng nước hoa Bulgari Man. Phiên bản mới sở hữu mùi xạ hương fougere đặc trưng nhưng được điểm thêm tầng hương tươi mát vùng núi cao. Là bậc thầy trong việc nắm bắt sức mạnh nam tính của người đàn ông, Bulgari đã thực sự chinh phục, đồng thời mang đến làn gió mới lạ và tươi mát của những đỉnh núi cao tuyệt vời phủ đầy băng hà và không khí tươi mát trong lành.

Bắt đầu lạnh giá và khắc nghiệt, giống như một luồng gió buốt thổi qua, mùi hương sạch và sáng của quả bách xù, gừng và phong lữ thoang thoảng. Nhưng khi các nốt hương ban đầu bắt đầu phai đi, hương thơm dày mượt của tinh chất gỗ đàn hương Úc và rễ cây orris tương phản với lá cây artemisia thân thảo sẽ bắt đầu trỗi dậy và chiếm lấy tâm trí bạn.

Giống như một trận tuyết lở, lớp hương cuối nam tính của xạ hương và gỗ tuyết tùng và ozon của cây đàn hương “gỗ trong veo” bao trùm tất cả các mùi hương nhẹ nhàng khác. Khi mọi thứ trở nên dịu xuống, mùi hương trên da mang lại cảm giác rất sạch và ấm áp – mùi hương của một cái ôm thật chặt.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *