Nike Air Max 90 cổ điển với phối màu “Wolverine”

Không chắc chúng ta được thấy Wolverine trong trang phục Vàng và Xanh cổ điển trên màn ảnh lớn hay không, nhưng chắc chắn người hâm mộ của người sói sẽ muốn sở hữu phiên bản Nike Air Max 90 “Wolverine” sắp ra mắt này.

Mặc dù không cố mối liên hệ nào với nhân vật X-men này, nhưng đôi Air Max 90 như được sinh ra để khoác lên mình màu sắc của Wolverine. Đôi giày sở hữu lớp da màu trắng và chất liệu lưới ở phần upper và đế. Nổi bật với chi tiết màu vàng ở mũi giày, đế Air và lỗ xỏ dây kết hợp với chi tiết màu xanh dương ở phần da bảo vệ giày, logo Nike Air ở lưỡi gà và sau gót giày. Sự kết hợp hoàn hảo màu sắc trang phục Wolverine mang lại nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại cho đôi Nike Air Max 90 này.

Hiện tại, mẫu giày Nike Air Max 90 “Wolverine” sẽ được phát hành trong vài tuần tới tại các nhà bán lẻ chọn lọc và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức 140 USD.

Nike Air Max 90
Mã màu: CT4352-101
Giá bán: 140 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *