Nike công chiếu phim tài liệu “The Story of Air Max: 90-2090”

Để chào mừng ngày Air Max Day 2020, Nike đã ra mắt một bộ phim tài liệu đặc biệt “The Story of Air Max: 90-2090”. Bộ phim đưa người xem đến với quá trình phát triển của dòng giày Air Max từ những phiên bản Air Max đầu tiên đến những mẫu ngày nay với sự liên kết chặt chẽ của Air Max 2090 với Air Max 90 cổ điển, bộ phim sẽ đưa người xem đi sâu vào công nghệ Air của Nike.

Tuy chỉ dài 25 phút, nhưng bộ phim tài liệu đã đi sâu vào sự tác động của Air Max đối với văn hóa và kỹ thuật của giày thể thao. Bộ phim có sự góp mặt của các khác mời: Giám đốc sáng tạo cao cấp của Air Max Dylan Raasch đến DJ Clark Kent , Masta Lee và Gabrielle Serrano. Bạn có thể xem bộ phim tài liệu “The Story of Air Max: 90-2090” trên ứng dụng Nike SNKRS hoặc trên kênh Youtube của Nike.

Xem tóm tắt nội dung chính thức của Nike bên dưới:

Một bộ phim tài liệu đầy phong cách, sôi động và tràn đầy năng lượng về di sản và tương lai của Air Max. Bộ phim kể về ý tưởng và bản thiết kế của các nhà thiết kế, nghệ sĩ và biểu tượng văn hóa đáng kính, bộ phim ngắn này giải mã ý tưởng ra đồi của thiết Air Max 2090 mới bằng cách khám phá nguồn gốc ra đời của Air Max và dòng thời gian từ khi ra đời đến thời điểm hiện tại của mẫu Air Max 90 huyền thoại.

Bộ phim tài liệu này ghi lại các tác động và sự hấp dẫn độc đáo của một thiết kế giày sneakers đã tạo ra một phong cách thời trang và lối sống giúp thúc đẩy sự ra đời, phát triển mạnh mẽ văn hóa sneaker trên toàn cầu.

Xem thêm  Top 16 đôi giày bóng rổ đẹp đáng sở hữu nhất năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *