Nike thêm công nghệ FitAdapt tự thắt dây cho Huarache

Nike ra mắt mẫu giày sneaker Adapt Huarache, mẫu giày vẫn giữ nguyên thiết kế giày thể thao cổ điển từ những năm 1991 và được cập nhật công nghệ hoàn toàn mới từ Nike. Tính năng nổi bật nhất là công nghệ tự thắt dây FitAdapt, động cơ được đặt ở giữa lòng bàn chân và được điều khiển bởi ứng dụng Nike Adapt.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên Apple Watch hoặc Iphone. Ứng dụng còn cho phép bạn lựa chọn được màu đèn Led ở dưới đế giày.

Nike Huarache “AdaptFit”

Vì được trang bị công nghệ FitAdapt mới nhất của Nike, Huarache hứa hẹn sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm có tính cá nhân hơn. Hệ thống thắt dây tự động sẽ được điều khiển bằng ứng dụng Adapt của Nike. Ứng dụng chứa đựng những chức năng khác nhau giúp bạn có thể điều chỉnh đôi giày vừa vặn với chân và hỗ trợ các hoạt động hằng ngày tốt hơn. Nhờ công nghệ này, mình nghĩ rằng sẽ chỉ có bạn mới vừa vặn với những thông số đó. Dù có cùng kích cỡ chân nhưng hình dáng và khả năng hoạt động của mỗi người là khác nhau, đảm bảo sẽ chẳng ai có thể mang được giày của bạn. (Trừ trường hợp họ cũng dùng ứng dụng giống bạn để điều chỉnh lại đôi giày nhé!)

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem thêm  Bảng tính chọn size quần nam theo chiều cao cân nặng chuẩn 2018

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn( Nguồn tham khảo: hypebeast)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *