Netflix’s Parental công cụ giúp cha mẹ kiểm soát nội dung trẻ em

Parental controls (Cha mẹ quản lý) là tính năng đã có ở Netflix từ lâu. Tuy nhiên, Netflix đã quyết định cập nhật thêm tính năng này trong bối cảnh nội dung ngày càng lớn, và lượng người trẻ ở nhiều lứa tuổi xem Netflix ngày càng nhiều.

Với những cập nhật mới từ ngày 08/04, các phụ huynh có thể kiểm soát nội dung Netflix như sau:

1. Tạo mã PIN để ngăn trẻ sử dụng các hồ sơ đó. Thao tác này có thể thực hiện trên máy tính, iPhone hoặc iPad.

2. Lọc bỏ những chương trình và phim không phù hợp với lứa tuổi của các em. Netflix đã sử dụng xếp hạng quốc gia để xây dựng các bộ lọc này nhằm tăng tính trực quan.

3. Xóa một loạt phim theo tên. Khi sử dụng bộ lọc này, các bộ phim hoặc loạt phim bị chặn sẽ không còn xuất hiện trong hồ sơ đó nữa.

4. Xem lại cài đặt của từng hồ sơ từ trung tâm ‘Hồ sơ và tính năng kiểm soát của cha mẹ’ bên trong cài đặt tài khoản.

5. Tìm hiểu trẻ đã xem những nội dung gì trong hồ sơ được tạo cho các em, cùng với đó là tắt tính năng tự động phát trong hồ sơ trẻ em.

Xem thêm  The End of the F***ing World: Hành trình không tưởng của cặp đôi tuổi teen với bản chất trái ngược.
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *