L’Or de Vie: Nâng tầm cuộc cách mạng chống lão hóa từ Dior

Là dòng sản phẩm ra đời dựa trên nguồn cảm hứng mang tên Château Yquem, L’Or de Vie La Crème và L’Or de Vie La Cure 2019 ra mắt trong tháng 12 năm nay là phiên bản cao cấp của nhựa cây Yquem, thành phần quý giá nhất trong khu vườn Dior Gardens, mang lại sự độc đáo cùng những hiệu quả rõ rệt nhất.

Château d’Yquem, hiện thân của sự sang trọng mang đậm dấu ấn Pháp, là vườn nho độc đáo tọa lạc tại vùng Bordeaux trong nhiều thế kỷ qua với mức độ hoàn hảo nhất. Chính nét đặc biệt cùng những di sản vô giá, cùng phương pháp canh tác lâu đời để cung cấp dòng nhựa cây độc quyền từ vườn nho, đã trở thành nguồn cảm hứng mới tạo nên kiệt tác đột phá của Dior trong năm nay.

Giờ đây, sau những thành công và nhận được nhiều lời khen ngợi dành cho L’Or de Vie nhờ cuộc cách mạng thành công, các nhà nghiên cứu của Dior tiếp tục nâng tầm chuẩn mực xuất sắc của mình qua bộ sản phẩm L’Or de Vie La Crème cùng dòng cổ điển 2019 ra mắt trước đó – L’Or de Vie La Cure với công thức siêu đậm đặc từ nhựa cây Yquem, thần dược mang lại làn da tươi trẻ.

Là chất chống oxy hóa mạnh với 200 yếu tố giúp ngăn cản quá trình lão hóa, L’Or de Vie hoạt động trên nhiều cơ chế và enzym kết nối giúp hạn chế quá trình lão hóa cũng như quá trình oxy hóa của tế bào, mang lại nét tươi trẻ lâu dài cho làn da.

Xem thêm  BST Dior Men Thu-Đông 2021: Giới hạn nào cho thời-không và những điều bất ngờ từ Kim Jones?

Điều đáng chú ý hơn là các nhà nghiên cứu của Dior đã thành công trong việc chiết xuất các thuộc tính mạnh mẽ có trong nhựa cây Yquem, thông qua quá trình thu hoạch nho non vào mùa xuân và phơi khô chúng trong ít nhát sáu tháng để đạt độ giàu phân tử tối đa.

Trải qua 17 công đoạn tinh chế và chiết xuất cần thiết, các chuyên gia Dior đã hoàn thành quá trình tăng gấp đôi nồng độ nhựa cây Yquem có trong L’Or de Vie La Crème. Đây là sản phẩm có công thức 94% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, phù hợp với mọi loại da.

Mỗi năm, L’Or de Vie đều phát hành cùng một dòng sản phẩm cổ điển mới từ La Cure. Được ví von như ‘viên ngọc quý trên vương miện chăm sóc da’ của Dior trong những phiên bản giới hạn được ra mắt, dòng sản phẩm này cung cấp khả năng triệt để cải thiện các dấu hiệu lão hóa, như nếp nhăn, săn chắc, rạng rỡ, dưỡng ẩm và đều màu.

Được sản xuất với 88% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, kết hợp nồng độ cao nhất của các tinh chất Yquem giàu phân tử, sản phẩm sẽ thẩm thấu vào da trong thời gian nhanh nhất cùng công thức độc đáo, mang lại vẻ trắng sáng rạng rỡ sau một tháng sử dụng.

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi 32 phụ nữ sau ba tháng sử dụng La Cure vintage 2019 cho thấy khả năng đáng kinh ngạc của sản phẩm này.

Xem thêm  Phim Kho báu quốc gia - National Treasure sẽ chuyển thể thành phim truyền hình cho Disney+

Theo dữ liệu được cung cấp, các nếp nhăn giảm khoảng 19%, trong khi độ rạng rỡ tăng 53%, dưỡng ẩm (+76%), độ mịn (+54%) và độ săn chắc (54%) được cải thiện đáng kể.

Được làm thủ công cẩn thận trong xưởng sản xuất của nhà Dior, ba chai La Cure có lớp vỏ bằng vàng với hình dáng mô phỏng lại chồi nho non trong khu vườn tại Yquem. Đi cùng là hai giọt mát-xa vàng giúp nâng cao hiệu quả của La Cure với liệu trình massage chuyên sâu do các chuyên gia thuộc Viện Dior phát triển.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *