League of Kingdoms ($LOKA) là gì? Tại sao lại được Binance Launchpad chọn ra mắt

League of Kingdoms ($LOKA) là một dự án game chiến thuật hấp dẫn với cơ chế Play to Earn được Binance Launchpad chọn làm dự án thứ 26 trên nền tảng này. Dự án League of Kingdoms ($LOKA) là gì? được chính quỹ ươm mầm Binance Labs đầu tư.

Hãy cùng Cointime tìm hiểu League of Kingdoms ($LOKA) là gì? Tìm hiểu thông tin tokenomics của LOKA bên dưới nhé!

League of Kingdoms là gì?

League of Kingdoms là một tựa game chiến thuật MMO với đầy đủ tính năng như PVE, PvP hoặc chơi theo nhóm MMO. Game có nhiều chế độ chơi nội dung game phong phú đa dạng. Trò  chơi không chỉ thi hút cộng đồng crypto mà còn cả cộng đồng game thủ truyền thống. Dự án được phát triển trên mạng lưới Ethereum và đặt mục tiêu sẽ xây dựng một hệ sinh thái riêng trong tương lai.

Hiện tại hành trì chơi game điển hình nhất theo 7 mục dưới đây:

 1. Xây dựng vương quốc
 2. Tham gia liên minh
 3. Tăng cường sức mạnh cho vương quốc và quân đội
 4. Chiến tranh bang hội xuyên lục địa
 5. Chinh phục đền thờ
 6. Cạnh tranh trong đại hội (trở thành một vị vua)
 7. Canh tranh chức vô địch CvC.

Chu kỳ của hành trinh thường kéo dài hơn 6 tháng. Trong tương lai, League of Kingdoms sẽ ra nhiều chế độ chơi và nội dung mới hơn để người chơi có thể trải nghiệm,

Điểm độc đáo của Gameplay League of Kingdoms

Xây dựng vương quốc

Trong liên minh các vương quốc, bạn có thể xây dựng các tòa nhà trong vương quốc của mình. Xây dựng các tòa nhà bạn cần thời gian và nguồn lực cùng các điều kiện về cấp độ. Cấp độ càng cao bạn nhận được càng nhiều tài nguyên.

Xây dựng vương quốc giúp bạn có thể xây dựng các tòa nhà, xây dựng quân đội và thu thập tài nguyên trên các cánh đồng. Cấp độ vương quốc phụ thuộc vào cấp độ lầu đài nằm ở trung tâm.

Nghiên cứu

Nghiên cứu là một cách để nâng cấp công nghệ chiến đấu và sản xuất. Công nghệ chiến đấu gồm tốc độ của Kỵ Binh, sức chiến đấu v.v. và công nghệ sản xuất giúp tăng tốc độ thu thập tài nguyên, v.v. Hiện tại, có 3 cách để thu thập tài nguyên và năng cấp công nghệ.

 • Học viện: bạn có thể đầu tư nguồn lực và thời gian để phát triển công nghệ mới tại tòa nhà học viện trong vương quốc. Có 3 loại chính: Chiến đấu, sản xuất và công nghệ tiên tiến.
 • Công nghệ liên minh: Bạn có thể nâng công nghệ bằng cách tham giao vào một liên minh. Mỗi liên minh sẽ có viện nghiên cứu riêng, nơi bạn có thể đồng góp để phát triển liên minh sau đó phát triển công nghệ mới.
 • Thành thạo: là một loạt các công nghệ tiên tiến (hầu hết là những công nghệ có điều kiện) mà bạn có thể học bằng điểm thông thạo. Điểm thông thạo có thể kiếm được bằng cách lên cấp cho chúa tể của bạn. Điểm kinh nghiệm nâng cấp lãnh chúa thông qua việc săn quái vật.
Học viện nghiên cứu
Nghiên cứu liên minh
Điểm thông thạo

Tăng sức mạnh cho vương quốc và huấn luyện quân đội

Có ba loại quân trong League of Kingdoms: Bộ binh, lính bắn cung và kỵ binh. Và mỗi loại quân có 5 tầng

Người chơi có thể tăng cường chiến lược và chiến thuật cho quân đội. Các loại quân này sở hữu khả năng chiến đấu, tốc độ thu thập và tải trọng khác nhau. Quân đội cũng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động canh tác.

Nhà lính đào tạo quân đội

Trồng trọt và săn bắn

Trồng trọt và săn bắn là hai hoạt động để người chơi thu thập các nguồn lực và tài nguyên để phát triển vương quốc.

Trồng trọt

Có 5 loại tài nguyên chính và các vật phẩm phụ trợ khác mà bạn cần. Bạn có thể thu thập các loại tài nguyên này trong vương quốc của mình hoặc các vùng đất hoang. Ngoài đá quý, 4 loại tài nguyên khác có thể thu hoạch trong trang trại bên ngoài lâu đài của bạn.

5 tài nguyên chính gồm: Thực phẩm, gỗ, đá, vàng và đá quý.

5 Tài nguyên chính: Thực, Gỗ, Đá, Vàng + Đá Quý

Săn bắn

Khi chơi game League of Kingdoms săn quái vật cũng là một nguồn để thu thập tài nguyên và chiến lợi phẩm. Các quái vật khác nhau có cấp độ khác nhau sẽ rớt ra tài nguyên và vật phẩm khác nhau. Săn Boss có thể sẽ nhận được các vật phẩm đặc biệt.

Xem thêm  Elemon (Elmon Token) là gì? Đánh giá chi tiết tiềm năng dự án

Người chơi có thể kiếm được điểm kinh nghiệm thông qua hoạt động săn quái vật.

Quái vật bên trong game

Liên minh

Các liên minh đóng vai trò quan trọng trong League of Kingdoms. Liên minh sẽ tham gia vào các hoạt động chinh phục đền thờ/đại hội, nâng cấp kỹ năng liên minh, quà tặng liên minh, cửa hàng và tòa nhà.

Các tính năng trong liên minh:

 • Thông tin liên minh – hồ sơ liên minh
 • Trận chiến – tab liệt kê tất cả các cuộc xâm lược và trận chiến đang diễn ra.
 • Đền thờ – Hiện thị tất cả các đền thờ và đại hội mà liên minh đang chiếm đóng.
 • Tòa nhà – Các liên minh xây dựng không gian chung bằng cách xay dựng các tòa nhà liên minh.
 • Công nghệ – cây công nghệ nơi các thành viên công hiến để thực hiện nghiên cứu.
 • Quà tặng – mua gói của các thành viên liên minh đi kèm với quà tặng liên minh và thêm kinh nghiệm liên minh.
 • Trợ giúp – hỗ trợ công việc của các thành viên liên minh đồng nghiệp (ví dụ: xây dựng, nghiên cứu v.v.)
 • Mua sắm – danh sách các mặt hàng Liên minh cung cấp cho thành viên.
 • Quản trị – khu vực các thành viên tham gia bỏ phiếu về quản trị liên minh.
 • Phân phối – phân phối phần thưởng từ các sự kiện.
Các tính năng có trong liên minh

Đánh trận

1. PvE

Người chơi triển phai quân đội để săn lùng các quái vật. Một số nhiệm vụ bạn có thể làm một mình một số phải lập đội chiến đấu.

2. PvP

Bạn có thể chiến đấu với các vương quốc khác. Tham gia sự kiện “vương quốc vĩ đại” để nhận các phần thưởng cho các vương quốc vượt trội.

3. MMO

League of Kingdoms liên quan đến nhiều nội dung MMO khác nhau bao gồm: Shrine and Congress, Continent vs Continent (CvC) và nhiều sự kiện sắp tới khác như Guild War sắp diễn ra vào năm 2022. Là MMO blockchain đầu tiên với chức năng đa dạng bạn có thể tham gia với hàng nghìn game thủ trên toàn cầu.

Chế độ MMO hấp dẫn: League of Kingdoms hiện có 15.000 người chơi đồng thời, 80.000 người chơi hoạt động hàng ngay và 400.000 người chơi hoạt động hàng tháng. Các trận đánh có số lượng người chơi đông đảo, quy mô hoành tráng.

*MMO viết tắt của Massively Multiplayer Online, tức là game “trực tuyến nhiều người chơi”. 

Săn tìm kho báu

Để giúp bạn có thể vượt qua các ải PvE, PvP, MMO bạn có thể tận dụng các vật phẩm quý trong kho báu.

 • Có các cấp độ bình thường, phép thuật, sử thi và huyền thoại cho các kho báu mà bạn có thể trang bị.
 • Những kho báu này có nhiều buff và kỹ năng mà bạn phải mở khóa bằng cách thu thập các sherds kho báu tương ứng.
 • Một số kho báu cho phép bạn sử dụng chủ động buff và gỡ lỗi cho vương quốc của riêng bạn hoặc của kẻ thù, là vương quốc bị động hoặc chủ động.
  • Các kỹ năng chủ động có thể là những kỹ năng gỡ rối bạn có thể sử dụng để chống lại lâu đài của kẻ thù.
  • Các kỹ năng bị động chủ yếu là các phép bổ trợ mà bạn có thể kích hoạt để nâng cao năng suất của vương quốc của mình
 • Dưới đây là bảng tính do cộng đồng đóng góp mà bạn có thể tham khảo để biết chi tiết cụ thể

Nâng cấp trang bị để có kỹ năng

Thiết kế game hoàn hảo cho DAO

Từ ngày bắt đầu trò chơi người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới với sự kết hợp hoàn hảo của yếu tố xã hội, kinh tế, chính trị. Quản trị đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập trận tự khiến trò chơi thành một môi trường hoàn hảo cho Tổ Chức tự trị phi tập trung (DAO).

Nền kinh tế trong game

Dưới đây là sơ đồ tóm tắt nền kinh tế trong League of Kingdoms

Bạn có thể kiếm được phần thưởng thông qua hoạt động nuôi trồng trên mảnh đất NFT, săn bắn hoặc trông trọt với Drago NFT sau đó chế tạo thành NFT và bán ra thị trường.

Land NFTs

Trong League of Kingdoms Land là bất động sản kỹ thuật số được mã hóa ERC-721 (NFT) duy nhất trong vũ trụ League of Kingdoms. Chỉ có 65.536 mảnh đất với diện tích 256×256 và chỉ khoảng 6% được lưu hành tính đến tháng 11 năm 2021. Land NFTs có thể mua bán trao đổi trên các nền tảng marketplace NFT như OpenSea…

Bạn có thể sở hữu và chơi các trò chơi trên đất của mình, chơi các trò chơi có thể kiếm được điểm phát triển. Điểm phát triển sẽ được dùng để nhận thưởng và nâng cấp đất.

Xem thêm  Giới thiệu WEMIX NETWORK và Top 3 tựa game NFT Free to Play Crypto Ball Z, Four Gods, Dark Eden

Drago

Drago là những sinh vật huyền thoại với sức mạnh và nguyên tố khác nhau. Mỗi Drago đều là duy nhất. Dragon sẽ sát cánh bên quân đội của bạn trong chiến đấu với các quái vật và vương quốc khác. Dragon sẽ giúp đa dạng chiến thuật và kho vũ khí chiến lược của bạn.

Drago là một dạng tài sản kỹ thuật số NFT – ERC-721 dự trên nền tảng blockchain Ethereum. Sở hữu Drago còn giúp bạn có thể tham gia các cuộc thi, khu vực chiến đấu PvP, Yield Farms, câu lạc bộ thành viên và nheieuf đặc quyền khác. Đặc biệt game thủ bắt buộc phải sở hữu Drago để có thể kiếm được token Dragon Soul Token (DST).

Tài nguyên

League of Kingdoms là một tựa game Free-to-play và Play-to-earn mang đến người dùng nhiều cơ hội kiếm tiền từ thời gian chơi game. Bạn có thể dành thời gian sưu tầm 4 loại tài nguyên chính trong game: Thực phẩm, Đá, Gỗ và Vàng để đúc chúng thành các NFT ERC-721 và bán lại trên thị trường để kiếm lợi nhuận.

Quản trị

Game thủ nắm giữ token $LOKA có thể tham gia vào quá trình xây dựng hệ thống quản trị trong blockchain. Tất cả các quyết định đều dựa trên sự minh bạch giữa các hodler nắm giữ token $LOKA

LOKA Token là gì?

Thông tin về LOKA token

 • Token Name: League Of Kingdoms Token.
 • Ticker: LOKA
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: Updating…
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 500.000.000 LOKA.
 • Circulating Supply: 50,708,974 LOKA.

Cơ chế dòng tiền trong game:

Value Capture

 • Phí nâng cấp / nhân giống / phát triển NFT trong LOKA.
 • Tiền từ doanh thu bán đất.
 • Doanh thu từ phát hành đất.
 • Doanh thu mua hàng trong ứng dụng (mua hàng theo chuỗi **).
 • 5% giao dịch thị trường NFT.

Trong giaai đoạn ban đầu thu nhập hàng tháng sẽ được chuyển vào kho bạc sẽ được sử dụng để tài trợ cho OPEX của nhóm phát triển. Tỷ lệ OPEX này sẽ được quyết định bởi cộng đồng sau khi chuyển đổi thành công DAO.

Phân bổ token

Tổng số LOKA sẽ được giới hạn ở 500.000.000. Phân phối token chi tiết bên dưới:

 • Private sale: Đóng góp chiến lược từ các tổ chức và cá nhân gia tăng giá trị.
  Public sale: Bán mã thông báo ban đầu cho công chúng.
 • Phát hành trò chơi (Game issuance): quỹ để thưởng cho kỹ năng và chiến thuật của các game thủ.
 • Phát hành đất (Land issuance): quỹ để thưởng cho những người sở hữu các vùng đất trong trò chơi Liên minh vương quốc.
 • Phần thưởng thu được (Staking rewards): Quỹ để thưởng cho những người đã đóng góp vào thành công lâu dài của dự án.
 • Cố vấn (Advisors): Các chuyên gia và cố vấn có thể gia tăng giá trị cho sự thành công lâu dài của dự án.
 • Team: quỹ để đền bù cho nhóm cốt lõi đã phát triển trò chơi và cơ sở hạ tầng của trò chơi.
 • Hệ sinh thái / Tăng trưởng (Ecosystem/Growth): quỹ để phát triển hệ sinh thái / cộng đồng. E I . Ngân sách tiếp thị.
 • Dự trữ (Reserve): một quỹ được dành cho dự phòng và các sự kiện quan trọng không lường trước được.

Thông tin Token LOKA trên Binance Launchpad

 • Token Name: League of Kingdoms (LOKA)
 • Tổng bán Launchpad: 4,000,000 USD
 • Tối đa mỗi người: 15,000 USD (93,750 LOKA)
 • Tổng cung: 500,000,000 LOKA
 • Tổng bán trên Binance Launchpad: 25,000,000 LOKA (5% Tổng cung)
 • Giá bán: 1 LOKA = 0.16 USD (giá được tính thành BNB tại thời điểm mở bán)
 • Điều kiện tham gia: chỉ nắm giữ BNB

Mô hình phân quyền quản trị cho người chơi

League Of Kingdoms xây dựng một mô hình phần quyền quản trị, trao quyền cho người chơi qua việc điều hành các liên minh, các vương quốc, ra các quyết định trong điển hình như:

Quyết định khen thưởng

I E. triển khai quỹ kho bạc để nạp tiền / mở rộng một dòng tiền thưởng cụ thể.

Quyết định đầu tư

 • CAPEX cho cơ sở hạ tầng / R&D / M&A
 • OPEX để phát triển / bảo trì. Ví dụ: 10% giá trị thu được sẽ được sử dụng để tài trợ cho sự phát triển và hoạt động của nhóm nhà phát triển trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển nền tảng

Roadmap

2021: Hoàn thành Tokenomics

 • Q1-Q3 2021: Thiết kế Tokenomics
 • Tháng 11/2021: Mở bán token vòng private.
 • Tháng 12/2021: Hợp đồng thông minh (Smart Contract), kiểm toán và chuẩn bị cho TGE.

2022: Ra mắt game

 • Tháng 1 năm 2022: Mở bán Public Sale
 • Ra mắt game lai tạo Dragon NFT
 • Ra mắt mã thông báo Dragon Soul ($DST)
 • Marketplace NFT
 • Trung tâm thưởng đất.
 • Khởi động giải đấu “Guild War” sẵn sáng cho thể thao điện tử.
 • Đấu trưởng PvP – ra mắt “Đấu trường La Mã”.

2023: Mở rộng cơ sở hạ tầng hỗ trợ

 • Quản trị Agora
 • Bảng điều khiển thể thao điện tử
 • Bảng điều khiển GameFi
 • Ra mắt blockchain Layer 2
 • Các cơ sở hạ tầng công nghệ khác

2024: Phân cấp

Mục tiêu cuối cùng của team là xây dựng một siêu thị kỹ thuật số nơi game thủ có thể sở hữu và phát triển bền vững. Dưới đây là một số tính năng dự kiến sẽ được ra mắt nhằm thực hiện tầm nhìn của League of Kingdoms.

 • Truyền thông xã hội
 • NFT xã hội
 • Thể thao điện tử và các nội dung, cơ sở hạ tầng liên quan.
 • Cầu nối giúp tăng khả năng tương tác của NFT.
 • Thị trường NFT
 • Blockchain riêng và ví chuyên dụng
 • Tư vấn Tokenomics
 • Công cụ tiếp thị các trò chơi
 • Hợp tác với các đối tác mở rộng hệ sinh thái.
Xem thêm  Radio Caca: Thông tin quy hoạch chi tiết đất trên USM Metaverses

Team

Nhóm quản lý

Chan Lee / CEO – tốt nghiệp chuyên ngành khoa học máy tính tại Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH). Anh có kinh nghiệm làm việc tại tập đoán Samsung Electronics, đồng sáng lập của tập đoàn tài chính DAYLI. Aanh làm cố vấn cho một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực trò chơi, ăn uống Private Equity, đồng sáng nập NEXTMATCH một ứng dụng hẹn hò số 1 tại Hàn Quốc.

Sau khi NEXTMATCH được Metalabs mua lại, Chan thành lập stuidio Game NOD chuyên phát triển các dự án game NFT và anh cũng hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tại UNOPND với tư cách giám đốc điều hành.

Steve Hwang / CTO – là Giám đốc công nghệ chịu trách nhiệm về mặt kỹ thuật, công nghệ của sản phẩm và dự án. Steve Hwang đam mê phát triển các trò chơi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong phát triển các trò chơi trực tuyến và di động chất lượng. Steve Hwang tốt nghiệp ngành khoa học máy tính và kỹ thuật điện tử tại Đại học quốc gia Seoul, Steve Hwang là thành viên sáng lập Gamevil, hiện đã là gã khổng lồ về game có giá trị hơn 120 triệu đô la. Steve Hwang có kinh nghiệm làm việc tại Electronics Art, NHN, COM2US, anh tham gia vào phát triển các tựa game nổi tiếng như: FIFA Online, NBA Street Online, Go Online và nhiều dự án game AAA khác.

Han Yoo / COO – Giám đốc dự án phụ trách tiếp thị vận hành và phát triển kinh doanh. Han có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng và sản phẩm tại LG Electronics. Han tốt nghiệp Đại học Illinois.

Nhóm kỹ thuật

Sean Moon – Kỹ sư trưởng

 • Kỹ sư phần mềm với hơn 20 năm kinh nghiệm
 • Từng làm lập trình viên máy chủ và kỹ sư trưởng cho các tập đoàn NHN, XL Games, Neowiz.
 • Kỹ sư nền tảng máy chủ của đội Netmarble.
 • Cố vấn kỹ thuật cho các dự án game Gravity, Ozlab, Neon.
 • Cố vấn cho các dự án:<GameTalk, DJ-Max, Han Game Poker, Civilization Online, Win Eleven, Ragnarok, World Blackjack Tournament, và nhiều trò chơi khác.

Edgar Kim – Giám đốc thiết kế

 • Giám đốc thiết kế Hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế game
 • Kiến trúc sư của dự án game nổi tiếng “Crossfire”, game FPS nổi tiếng nhất thế giới.
 • Từng làm việc tại NEXON, Smilegates.
 • Cử nhân khoa học Sinh Học

Felix Lee – Kỹ sư trưởng Blockchain

 • Kỹ sư trưởng phụ trách mảng blockchain Hơn 15 kinh nghiệm
 • Thành tạo công nghệ Web3
 • Từng làm việc tại NEXON

Hoon Lee – Giám đốc nghệ thuật

 • Giám đốc nghệ thuật dự án Hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo nghệ thuật
 • Từng làm việc tại WEMADE, KAKAO Games (công ty con của tập đoàn KAKAO)

Astor Hong – Đồ họa 3D / FX Lead

 • Nhà thiết kế đồ họa 3D với hơn 15 năm kinh nghiệm
 • Trước đây làm việc tại nhiều studio phim hoạt hình 3D nổi tiếng.

Patrick Hong – Kỹ sư bán hàng

 • Phụ trách phụ trách tìm kiếm khách hàng phù hợp với sản phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm

Logan Jang – Trưởng bộ phẩn công nghệ VR / AR

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển kỹ thuật VR/AR.
 • Trước đây làm việc tại WEMADE

Jay Nam – Trưởng ban cộng đồng

 • Phụ trách quản lý và phát triển cộng đồng
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Quan hệ quốc tế của đại học Georgatown
 • Nhà ngôn ngữ học của Lực lượng vũ trang Hoa Kỳ.

PhillipJSpy (còn gọi là Blak3.eth) – trưởng nhóm cộng đồng khu vực Bắc Mỹ

 • Crypto / NFT OG, người đi theo chủ nghĩa tối đa hóa cộng đồng.

Nhà đầu tư – Đối tác

Tổng kết

Theo đánh giá của Cointime, League of Kingdoms là dự án IEO đầu tiên trong năm 2022 của Binance Launchpad. Dự án sở hữu team phát triển hùng hậu với các thành viên từ nhiều tập đoàn game lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp công nghệ. Dự án còn sở hữu dàn backer khủng điển hình như: Binance Labs, a16z, Yield guild…

Đừng quên tham gia các nhóm, channel của Cointime để có thể giao lưu, chia sẻ, học hỏi từ cộng đồng nhé!

Theo dõi CoinTime tại: Facebook | Twitter | Youtube | Telegram

Nhóm thảo luận: Facebook | Telegram

Liên hệ với chúng tôi: cointimevn@gmail.com

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *