Jordan Jumpman Diamond Mid – Không chỉ là một đôi giày bóng rổ

Là một trong những mẫu giày bóng rổ hiếm hoi có bàn tay của Tinker Hatfield, Jordan Jumpman Diamond Mid còn hơn cả một đôi giày bóng rổ trong mắt các fan sneakerhead

Tài năng và trí tưởng tượng vượt biên giới của Tinker Hatfield thiên bẩm của Tinker Hatfield đã được thể hiện qua vô vàn những thiết kế đẹp mặt mà ông đóng góp trong hơn 30 năm làm việc cho Nike. Tuy nhiên, ta ít thấy bóng dáng của Tinker ở những sản phẩm giày bóng rổ. Tuy nhiên, mới đây, Nike đã chính thức lên kệ mẫu giày bóng rổ mới toanh của mình: Jordan Jumpman Diamond Mid với sự đóng góp cực lớn của Tinker Hatfield.

Đôi giày sở hữu một form giày cổ cao tương đối đơn giản, nhưng lại không hề nhàm chán. Với cái nhìn đầu tiên, ta dễ dàng nhận thấy phần upper hai lớp của đôi giày, với phần mũi được kéo dài đến lưỡi gà, và hai miếng hai bên được nối liền với nhau bằng dây giày. Điểm ấn tượng nhất của đôi giày có lẽ là các họa tiết kim cương độc đáo ở midsole, kéo dài lên upper một cách thú vị. Đáng tiếc là nó không trang bị những vật liệu và công nghệ hiện đại nhất hiện nay, thay vào đó là upper bằng vải và lưới thông thường, kết hợp cũng midsole bằng foam đơn thuần. Logo Jumpman quen thuộc cũng được trang bị ở má ngoài và dưới mặt đế. Hiện chỉ có hai phối màu xuất hiện, bao gồm đen trắng và đen/đỏ berry.

Xem thêm  Keanu Reeves & Halle Berry tập bắn súng cho phim 'John Wick 3: Parabellum'

Đáng tiếc là vẫn chưa có bất kì thông tin nào về mức giá và ngày ra mắt của đôi giày. Tuy nhiên nhiều khả năng sản phẩm sẽ không vượt quá $140 USD và được phát hành vào khoảng giữa năm nay.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Giày thể thao / Quần jeans / Quần kaki tại Ragus

Ragus.vn (Ảnh và thông tin: nhiều nguồn)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *