Jordan Proto Max 720 xuất hiện phối màu mới rất đằm thắm

Sau những phiên bản nổi bật chói chang, Jordan Proto Max 720 đã trở lại với một phối màu nhẹ nhàng, hoàn toàn phù hợp để kết hợp cùng các outfit casual thường ngày

2019 là một năm tương đối nhộn nhịp của Jordan Brand khi hãng liên tục tung ra những dòng giày mới, đa dạng về mặt chức năng và phối màu. Dĩ nhiên không nhiều trong số chúng thành công, nhưng rõ ráng “Jumpman” đang có một năm có thể gọi là thành công. Bằng chứng là mới đây, thương hiệu lâu đời vừa giới thiệu một phối màu mới trên Jordan Proto Max 720 với tông màu nhẹ nhàng đằm thắm, hoàn toàn thích hợp để kết hợp cùng các outfit casual thường ngày hoặc đơn giản là để mang off-court đấy.

Giữ nguyên thiết kế nguyên thủy của dòng Jordan Proto Max 720 với upper bằng vải nỉ, nhiều lớp kết hợp với hệ thống buộc dây được cải tiến và một quai ở sau gót, đôi giày vốn đã nổi bật hơn những sản phẩm hiện tại có trên thị trường. Chưa kể đến việc Jordan Brand đã mang tông màu trắng ngà nhẹ nhàng lên toàn bộ phần thân, kết hợp cùng midsole air to đùng và mặt đế có màu sắc tương tự, mang lại sự đồng nhất về thiết kế cho toàn bộ mẫu sneakers.

Một điểm cộng lớn của Jordan Proto Max 720 chính là bộ đệm êm ái của nó, giúp cho các bước nhảy trở nên vô cùng thoải mái. Tuy nhiên, mặt đế chưa thật sự bám và được thiết kế không dành riêng cho môn bóng rổ sẽ là trở ngại lớn nếu bạn muốn mang nó để đánh chuyên nghiệp. Phối màu mới toanh trên Jordan Proto Max 720 sẽ được chính thức lên kệ với mức giá giữ nguyên $200 USD (gần 5 triệu đồng) vào tháng 6 tới tại các cửa hàng bán lẻ của Jordan và website.

Xem thêm  UNKNWN x Nike Air Max 90 “Miami Super Bowl 54” phát hành giới hạn chỉ 54 đôi

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo: hypebeast)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *