White Rhyton Sneakers được làm mới với hình ảnh 3 chú hổ “mặt ác”

Là một trong những thiết kế chunky sneakers được săn đón bậc nhất hiện nay, Gucci Rhyton vừa được cập nhật một phối màu mới thú vị với họa tiết 3 chú hổ “mặt ác”

Không khó để nhận ra Gucci Rhython là một trong những thiết kế sneakers thành công bậc nhất của không chỉ Gucci, mà còn trên thị trường hiện nay. Với thiết kế chunky sneakers vẫn còn rất trendy, kết hợp với các họa tiết “xa xỉ”, đậm chất Gucci thì những đôi giày Rhyton luôn được săn đón thuộc dạng bậc nhất, dù cái giá phải trả không hề rẻ tí nào. Thừa thắng xông lên, Gucci mới đây đã quyết định tung ra thêm một phiên bản Rhyton mới với điểm nhấn là các họa tiết 3 chú hổ “mặt ác”.

Đôi giày xuất hiện với sắc trắng tinh bao phủ toàn bộ thân giày, tương tự với nhiều phối màu từng xuất hiện trước đây. Khác với dòng Screener, đôi Gucci Rhyton có kiểu dáng chunky với phom to và đế dày. Không phủ kín đôi giày với họa tiết, lần này thương hiệu chỉ sử dụng 3 hình tượng đầu hổ bự để tạo điểm hút mắt. Cả 3 chú này đều có khuôn mặt rất dữ dằn, mà theo lời của đại diện Gucci là “Sinister Tiger” (hổ mặt ác). Đi kèm đó là chữ Gucci màu xanh mang đậm phong cách vintage. Logo trên lưỡi gà và miếng lót được đơn giản hoá hết sức. Về mặt chất liệu, đôi giày không có gì nổi bật so với các phối màu trước. Thân giày được làm từ da cao cấp trên đế cao su, tất cả được gia công tại Ý.

Xem thêm  GUCCI là thương hiệu thời trang cao cấp tăng trưởng đột phá nhất năm 2019

Hiện tại, đôi sneakers Gucci Rhyton được bán trên website SSENSE với giá $880 (khoảng gần 20 triệu đồng).

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Tham khảo: Hypebeast)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *