dép kẹp NEEDLES x Suicoke :Thời thượng, siêu độc và lạ

NEEDLES x Suicoke cảm hứng dép kẹp Nhật Bản

Hè đã đến rồi, bạn đã chọn được đôi dép nào để đi biển chưa? Hàng loạt thương hiệu đang cho ra mắt nhiều thiết kế sandals vô cùng thời trang phù hợp cho khí hậu nóng bức này. Một trong số đó chính là collab NEEDLES x Suicoke. Thiết kế lần này của cả hai được lấy cảm hứng từ đôi dép kẹp truyền thống của Nhật Bản.

Đôi dép kẹp truyền thống của Nhật được biết đến với tên gọi là Setta sandals. Kiểu dáng của thiết kế NEEDLES x Suicoke có bề ngoài khá tương tự tuy nhiên chất liệu lại có đôi chút khác biệt. Nếu dép setta được làm thủ công từ cây tre cho phần đệm chân thì đôi dép collab này được làm từ Vibram Wurstel. Phần quai dép được làm từ chất liệu được sử dụng cho BST Xuân Hè 2019 của NEEDLES. Hai quai được làm từ vải satin do đó độ mềm mại sẽ rất tuyệt vời.

Một trong những điểm đặc biệt nhất của đôi dép này nằm ở bộ đế. Với khuôn dép khi ghép lại sẽ khớp nhau như những khớp nối. Điều này sẽ dễ dàng hơn cho việc cất và giữ dép. Giá cho đôi dép độc đáo này là $148. Bạn có thể đặt mua tại website của Nepenthe.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm collab  dép KITH x Birkenstock. Đây cũng là một trong những collab dép ấn tượng cho mùa Hè này đấy.

Xem thêm  KITH x Birkenstock thiết kế sandals mang họa tiết Ma-rốc

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo: hypebeast)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *