KITH x Birkenstock thiết kế sandals mang họa tiết Ma-rốc

KITH hợp tác với Birkenstock trên Giày Boston & Arizona mùa hè

Mùa Hè là mùa của những thể loại dép đủ màu sắc, kiểu dáng giúp cho bạn vừa thời trang vừa không bị nóng chân. Một trong những thiết kế sandals collab đang gây được sự chú ý chính là KITH x Birkenstock. Cả hai đã cho ra mắt pack giày hai đôi sử dụng hoạ tiết hoa và Ma-rốc. Mỗi hoạ tiết được đặt cho dòng giày khác nhau để mang đến sự đa dạng.

Birkenstock là thương hiệu sandals từ Đức. Nhãn hàng được biết đến với thiết kế đặc trừng cho bộ đế cao su cùng nút cài trên quai. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới yêu thích và sử dụng sản phẩm của thương hiệu. Hai dòng giày được sử dụng trong collab lần này là Boston và Arizona.

KITH cùng với Birkenstock để mô phỏng lại hai hình bóng sandal đặc trưng: Arizona và Boston. Tùy chọn đầu tiên tự hào có họa tiết hoa màu xanh trên nền trắng cùng với khóa bạc với nhãn hiệu Kith trên dây đai cuối. Biến thể Boston được thực hiện với các bản in Ma-rốc bespoke trên toàn bộ phần trên cùng với khóa màu vàng hồng với các chi tiết thương hiệu.

Collab KITH x Birkenstock dự sẽ được mở bán vào ngày 10.06 lúc 11:00 sáng theo giờ địa phương. Hiện tại chi tiết về giá của các thiết kế vẫn chưa được tiết lộ. Nếu bạn muốn sở hữu một em sandals phối màu độc đáo thì hãy ghé website của KITH để không bỏ lỡ khi phát hành nhé.

Xem thêm  dép kẹp NEEDLES x Suicoke :Thời thượng, siêu độc và lạ

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo: hypebeast)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *