Captain Marvel 2 Đã Tìm Được Đạo Diễn

Theo nguồn tin độc quyền từ Deadline, hậu truyện của bom tấn Captain Marvel sẽ do Nia DaCosta đảm nhận vai trò đạo diễn. Hiện tại, Disney và Marvel Studios chưa có bình luận gì về thông tin trên.

Trước đó, vị trí này được giao cho 2 người là Anna Boden và Ryan Fleck, hai đạo diễn đã từng làm nên thành công tại phòng vé cho phần phim Captain Marvel đầu tiên.

Việc thay đổi đạo diễn trong các phần phim hậu truyện là điều đã từng xảy ra nhiều lần tại Marvel Studios, như với Thor, Iron Man hay Captain America. Điều này được coi như một cách để họ thổi vào các chuỗi phim đình đám một làn gió mới.

Megan McDonnell, biên tập kịch bản của series WandaVision, sẽ tham gia vào Captain Marvel 2 với vai trò biên kịch. Nữ diễn viên chính Brie Larson cũng sẽ trở lại trong phần phim tiếp theo.

google-auto-placed ap_container”>

Phần phim đầu tiên ra mắt tháng 3/2019 và thu về 1.13 tỷ đô trên toàn cầu.

Nguồn: Deadline

 

Xem thêm  Supreme ra mắt điện thoại dành cho dân Hypebeast
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *