Tom Hanks Đàm Phán Tham Gia Vào Pinocchio Live-Action

Nam diễn viên hạng A tại Hollywood, Tom Hanks, đang trong những bước đàm phán đầu tiên để tham gia vào dự án Pinocchio phiên bản live-action của Disney. Vai diễn mà ông đang đàm phán là Geppetto, người thợ mộc già đã tạo ra cậu bé Pinocchio.

Trong suốt nhiều năm, Disney luôn mong mỏi chờ đợi Tom Hanks vào vai người thợ mộc, từ thời điểm Paul King được nhắm để ngồi vào ghế đạo diễn. Tới năm 2018, vị trí này đã chính thức được giao cho Robert Zemeckis.

Theo nguồn tin độc quyền từ Deadline, mặc dù cuộc đàm phán của Tom Hanks vẫn trong giai đoạn đầu, nhưng chính ông là người đã chủ động nói chuyện với đạo diễn Zemeckis về mong muốn tham gia của mình, ngay sau khi đọc xong kịch bản.

Trước đó, Tom Hanks và Zemeckis cũng có một mối quan hệ tốt đẹp, sau thành công của những Forrest Gump (1994), Cast Away (2000) hay The Polar Express (2004).

Tom Hanks trong Cast Away (2000)

Phiên bản gốc của Pinocchio ra mắt năm 1940, được sản xuất bởi Walt Disney Productions dựa trên cuốn tiểu thuyết gối đầu giường của nhiều trẻ nhỏ The Adventures of Pinocchio. Câu chuyện xoay quanh một ông thợ mộc mang tên Geppetto, tạo ra một cậu bé người gỗ và thổi vào đó những phép màu, và rằng cậu có thể trở thành một người thật nếu chứng minh được bản thân “dũng cảm, đáng tin và không ích kỷ”.

Xem thêm  Josh Brolin và Peter Dinklage là hai anh em trong phim "Brothers" của Macon Blair

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *