Phim Marvel Tiếp Theo Của Sony Với Nhân Vật Nữ Trung Tâm

Theo nguồn tin độc quyền từ Deadline, Olivia Wilde đang gần đạt được thoả thuận với Sony ngồi vào ghế đạo diễn cho dự án phim tiếp theo về một nhân vật thuộc vũ trụ Marvel. Được biết, đây sẽ là bộ phim có nhân vật nữ làm trung tâm. Mặc dù nhân vật này cụ thể là ai thì vẫn còn là một ẩn số, nhưng đang được kỳ vọng là Spider-woman.

Hiện tại, Sony chưa có bình luận gì về thông tin trên.

Đảm nhận phần kịch bản cho phim là Katie Silberman, với Amy Pascal và Rachel O’Connor ở vị trí nhà sản xuất. Như vậy, những đốt sống quan trọng nhất của dự án này đều do phụ nữ đảm nhận.

Trước đó, Wilde, Silberman và Pascal đã có mối quan hệ hoà hảo, và hiện họ cũng đang ưu tiên cùng nhau sản xuất một bộ phim Giáng sinh cho Universal.

Thực chất, nhân vật Spider-woman đã từng xuất hiện dưới hình hài của rất nhiều người khác nhau, từ Gwen Stacy, Mary Jane Watson đến Jessica Drew. Theo Deadline, nhân vật trong dự án sắp tới của Wilde sẽ được làm lại từ đầu, nhưng vẫn chưa rõ hướng đi mà Sony muốn dành cho nhân vật này.

Đây cũng sẽ là bộ phim thứ 2 của Sony lấy nhân vật nữ của Marvel làm trung tâm. Trước đó, S.J. Clarkson đã được giao cho vị trí đạo diễn bộ phim Madame Webb. Bên cạnh đó, Sony cũng đang phát triển các bộ phim về Black Cat và Silver Sable, minh chứng cho hướng đa dạng hoá các nhân vật của vũ trụ này.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *