Air Jordan 34 SE sẽ có dây kéo và một lớp vải bọc da

Mới đây, một loạt những bức ảnh được cho là mẫu giày Air Jordan 34 SE sẽ được ra mắt trong năm 2020 đang được chia sẻ như vũ bão trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc.

Nhìn lướt qua hình ảnh, Air Jordan 34 SE xuất hiện với một lớp áo ngoài mang thiết kế đậm chất thời trang hơn là mẫu giày thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp. Toàn bộ phần ngoài được làm bằng chát liệu da may chằn. Chi tiết dây kéo bên hông giúp bạn mang giày linh hoạt hơn. Ngoài ra qua hình ảnh chúng ta cũng có thể thấy được thiết kế của Air Jordan 34 SE gọn gàng hơn. Phần đế ngoài của đôi giày gồm phần midsole và outsole vẫn được giữ nguyên, và được phát huy mạnh mẽ hết sức mạnh của hệ thống đệm. Nói cách khác, Air Jordan 34 S.E. pha trộn thêm một chút phong cách và làm cho đôi giày có thể được diện không chỉ trên sân bóng mà còn chung với những bộ outfit khác.

Hiện tại ngoài hình ảnh rò rỉ từ cộng đồng, Jordan Brand vẫn chưa công bố thông tin phát hành và hình ảnh chính thức của Air Jordan 34 SE. RAGUS sẽ cập nhật liên tục những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

 

Xem thêm  Nike Shox Nova “Orange/Pink-Black” mới thiết kế đầy màu sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *