adidas Originals chính thức ra mắt Pharrell Williams 4D Runner “Active Purple” & “Tech Olive”

adidas Originals và Pharrel đã ra mắt phiên bản giày mới sử dụng cấu trúc độc đáo 4D với thiết kế tập trung vào sự thoải mái cùng màu sắc độc đáo.

Pharrell Williams được biết đến nhiều hơn nhờ sự hợp tác với adidas ra mắt những mẫu giày sneakers thiết kế ấn tượng. Nhưng giờ đây Pharrell Williams và adidas đã chuyển tầm nhìn qua những mẫu giày chạy bộ với việc ra mắt mẫu 4D Runner.

Công nghệ giày chạy bộ đế 4D là công nghệ mới nhất từ adidas, được ứng dụng công nghệ in 3D Digital Light Synthesis đến từ công ty CARBON. Công nghệ sử dụng chất liệu Poly lỏng, in bằng cộng in 3D theo dạng lưới mắt cáo. Bộ đế mang lại sự đàn hồi tốt, siêu nhẹ và hỗ trợ tối đa trong từng bước chạy.

adidas Originals Pharrell Williams 4D Runner “Active Purple” & “Tech Olive”

Mẫu giày 4D Runner sở hữu hai phối màu tìm và xanh Olive. Với thiết kế đế quen thuộc không có thay đổi. Với phần thân giày được thiết Primeknit độc đáo với phần gót giày họa tiết mắt cáo táo sự liên kết chặt chẽ giữa đế và thân giày. Logo adidas “Ba sọc” được in mờ bên hông.Còn tổng thể, giày là một thiết kể cổ lửng, làm hoàn toàn từ Primeknit theo cấu trúc sock-like. Sử dụng các pattern khác nhau cho từng vị trí, có lẽ sự thoải mái là tôn chỉ hàng đầu Pharrell đặt ra cho thiết kế này.

Xem thêm  Hình ảnh đầu tiên của mẫu giày adidas ZX 4D Morph

Một điểm đặc biệt là gu phối màu của Pharrell vô cùng độc đáo mới lạ. Và chính vì điều này, tông màu Xanh kiểu dạ quang của 4D midsole đã được đưa vào spotlight – tạo nên 2 bộ màu thú vị khi kết hợp cùng Active Purple và Tech Olive.

Hiện tại, adidas Originals Pharrell Williams 4D Runner “Active Purple” & “Tech Olive” sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 1 năm 2020 tại các cửa hàng bán lẻ chọn lọc và website: adidas.com với giá bán lẻ ở mức $400USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *