Hình ảnh chính thức Nike PG 4 dành riêng cho Paul George

Nike đã công bố hình ảnh mẫu giày mới nhất dành riêng cho Paul George đã khiến cả cộng đồng bất khi sở hữu thiết kế hoàn toàn khác hẳn các thiết kế trước đây trong cùng phân khúc.

Nike PG4 là một thiết kế sở hữu nhiều đường nét mới mẻ được lấy cảm hứng từ những dòng giày bóng rổ của Paul George đã mang khi thi đấu dưới màu áo Los Angeles Clippers.

Ngay cái nhìn đầu tiên, Nike PG4 gây ấn tượng với thiết kế giống những mẫu giày Nike Casual phổ thông. Phải nhìn kĩ bạn mới nhận ra được những phần cải tiến, phần thân giày được cải tiến cấu trúc khi chia đôi với 2 loại vải khác nhau. Hệ thống thắt dây của đôi giày cũng tiếp tục được che phủ bởi combo “áo + khóa kéo” vừa thấy trong bản leak Air Jordan 34 S.E., khác nhau ở vị trí đặt khóa kéo. Cũng nhờ lớp áo này mà phần thân trên của giày bỏ được mớ dây nhợ loằng ngoằng, trông gọn gàng hơn hẳn.

Nike quyết định mang bộ đệm Full-Length Air lên Nike PG4. Cửa sổ bong bóng lần này cũng được đặt lõm vào phía dưới đế giày thay vì đặt bên hông theo kiểu thường thấy. Hệ thống lockdown của đôi giày là các dải mắt xỏ nối dài từ phần đế giày, hoạt động theo kiểu “siết dây càng chặt giày ôm càng sát”.

Nike PG4 Release Date

Hiện tại, Nike PG4 sẽ ra mắt phối màu đầu tiên vào tháng 1 năm 2020 tại các cửa hàng Nike chọn lọc và website Nike.com hiện giá bán vẫn chưa được công bố.

Xem thêm  13 những mẫu giày sneaker sắp phát hành trong tuần từ 22/10 – 27/10

Danh sách địa chỉ phát hành Nike PG4

  • Nike
  • Foot Locker
  • Eastbay
  • Finishline
  • Dick’s

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *