AIR JORDAN 11 “JUBILEE” VÀ AIR JORDAN 11 ADAPT sẽ phát hành: 12/12/2020

Nhân kỷ niệm 25 năm của dòng Air Jordan, Nike đã khuấy động thị trường giày thể thao với 2 thiết kế Air Jordan 11 “Jubilee” và Air Jordan 11 Adapt.

Mang hơi hướng tương lai, đôi Air Jordan 11 nay được cải tiến thêm chức năng Adapt (tự thắt dây giày). Bao phủ phần upper chủ yếu là sắc trắng tinh giản, được nhấn nhá bởi những đường viền màu cam cá tính.

Phần lưỡi gà và cổ giày bỗng trở nên nổi bật trong gam màu đen tương phản. Và tất nhiên, bạn sẽ không cần phải động tay buộc dây giày.

Chính bộ nút cam được bố trí ở phần midsole đã ghi dấu ấn đặc biệt cho đôi giày thể thao này. Nó tích hợp công nghệ dây buộc Nike Adapt cho phép người mang điều khiển thông qua ứng dụng Nike Adapt.

Cuối cùng phải kể đến đế icy, góp phần khiến cho đôi giày được tôn dáng hơn. Ngoài ra, chức năng và hiệu ứng cũng được giữ nguyên như những đôi Adapt thông thường với bộ sạc điện tử.

Trong khi đó, đôi Air Jordan 11 “Jubilee” lại mang phối màu nghịch đảo khi khoác lên mình một sắc đen thời thượng với phần upper được chế tác từ mesh (lưới) và da thật.

Chính những chi tiết màu bạc được thể hiện trên logo Jumpman, hệ thống dây buộc và heel đã góp phần khiến đôi giày thể thao này trở nên nổi bật hơn. Được biết, bạc là kim loại truyền thống được sử dụng để kỷ niệm những sự kiện cán mốc 25 năm.

Xem thêm  Casablanca x New Balance 327 sẽ phát hành 4/4 giá bán 150 USD

AIR JORDAN 11 “JUBILEE” VÀ AIR JORDAN 11 ADAPT

Ngày phát hành: 12/12/2020

Giá bán tham khảo:

Air Jordan 11 “Jubilee” : $220

Air Jordan 11 Adapt: $550

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *