Siêu du thuyền Project 3073 dài 63m với đường nét mượt mà và hồ bơi đáy kính

Với mẫu siêu du thuyền này, hãng đã thành công trong việc lấy tiền từ ví của người hâm mộ.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn để một người tự nhận là “tín đồ xe hơi” thiết kế một siêu du thuyền? Feadship muốn cho bạn thấy điều này.

Nhà đóng tàu từ Hà Lan vừa trình làng một mẫu concept “kiểu dáng tuyệt đẹp, tốc độ và hiện đại” được lấy cảm hứng từ những đường cong của một chiếc Jaguar E-Type.

Du thuyền dài 63m, được gọi là Project 3073, là nhân vật chính trong tập thứ ba của series Feadship Unveils, một loạt video trên YouTube, trong đó nhà đóng tàu Hà Lan giới thiệu những ý tưởng du thuyền tùy chỉnh mà không bao giờ thực sự được hạ thủy. Ít nhất là chưa.

Giám đốc điều hành của Feadship, Henk de Vries (người đang mê xe hơi, như đã nói ở trên) và người đứng đầu thiết kế Tanno Weeda là hai chiến lược gia đằng sau ý tưởng và là đồng tác giả các tập phim.

Cặp đôi cho biết Project 3073 ban đầu được thiết kế cho một khách hàng với hai siêu du thuyền Mangusta cùng tên với họ. Chủ nhân này đã giao nhiệm vụ chính xác cho Feadship tạo ra “thứ gì đó bóng bẩy, thể thao và thanh lịch”. Và họ đã làm đúng như thế.

Du thuyền thể thao hoàn toàn bằng nhôm với đường nét thanh lịch và phần cánh cung dài mà de Vries cho biết được lấy cảm hứng từ nắp ca-pô của một chiếc E-Type. Nó cũng được thiết kế để chạy như một chiếc xe thể thao.

Xem thêm  Gợi ý phong cách thời trang nam cho những quý ông công sở

Project 3073 “đặc biệt nhanh” được trang bị một hệ thống đẩy cải tiến sử dụng các tia nước thay vì cánh quạt để tạo ra nhiều sức mạnh hơn. Điều này có nghĩa là du thuyền độ mớn nước thấp này thể thoải mái đạt tốc độ khoảng 30 hải lý / giờ. Feadship cũng cho biết một động cơ điện tương đương siêu hiệu quả sẽ có thể chạy với tốc độ hơn 20 hải lý / giờ.

Trên tàu, Project 3073 có một phòng điều khiển mở trên boong kết nối với saloon chính để tạo cảm giác liền mạch. Tuy nhiên, điểm nhấn không thể chối từ chính là một hồ bơi có đáy bằng kính cỡ lớn, được Weeda coi là “một trong những phần thú vị nhất của du thuyền.” Điều này nằm phía trên phòng khách của chủ sở hữu “để tạo ra một bầu không khí ngoạn mục”.

Khi các nhà thiết kế được giao toàn quyền quyết định, người hưởng lợi chính là khách hàng. Và liệu, cảm hứng từ một chiếc Jaguar F-Type có đủ sức để chinh phục giới mộ điệu trong tương lai và chiếm ngôi vương trong ngành công nghiệp chế tạo du thuyền?

Cùng xem qua các tập phim trong series Feadship Unveils tại đây.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *