ADIDAS YEEZY 500 HIGH “MIST SLATE” sẽ phát hành tháng 2

Sau hai phối màu “Slate” (2019) và “Tyrian” (2020), phiên bản màu thứ 3 của Yeezy 500 High được tung ra trong một tông màu xám tro chủ đạo có tên “Mist Slate”.

Bản nền của phần upper mang chất liệu neoprene trong tông xám ngả xanh rêu và được phủ lên những lớp chất liệu da và da lộn (suede) tiệp màu tạo nên cảm giác liền mạch và trơn tru trên thiết kế chunky hầm hố này.

Trong khi đó, phần đế được thiết kế mảng miếng kỳ dị được phủ tông màu xám tro ngả đen. Với chỉ 3 phối màu trong vòng 3 năm kể từ khi ra mắt, Yeezy 500 High là thuộc hàng thiểu số nhất trong đại gia đình Yeezy.

Ngày phát hành adidas Yeezy 500 High Mist Slate

Hãy tìm adidas Yeezy 500 High “Mist Slate” để phát hành vào tháng 2 năm 2021 tại một số nhà bán lẻ và adidas . com / Yeezy . Giá bán lẻ được đặt ở mức $ 220 USD.

adidas Yeezy 500 High “Mist Slate”
Màu: Mist Slate
Ngày phát hành: tháng 2 năm 2021
Giá: $ 220

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *