Supreme x Vans Fall/Winter 2019 Collection

Rõ ràng đây là một năm bận rộn của cả Supreme x Vans khi mà mới đây họ vừa ra mắt bộ sưu tập “Diamond Plate” Sk8-Hi Pros và Slip-On Pros vào hồi tháng năm. Trước đó nữa là bộ sưu tập với cảm hứng từ hoa cỏ với hai phiên bản Chukka Pro và Era Pro là Supreme x Jean Paul Gaultier vào tháng tư.

Trong bộ sưu tập Supreme x Vans này, chúng ta sẽ có 3 phiên bản Sk8-Hi Pros với ba phối màu quen thuộc là đen, trắng cream/checkerboard và xanh navy/vàng. Bộ sưu tập hợp tác lần này sẽ lấy ý tưởng chính xoay quanh thiết kế siêu thực với dòng chữ “Fuck The World” cực kì cool ngầu và độc đáo, đúng như tinh thần của Supreme. Chúng ta đã từng thấy mẫu thiết kế này trên chiếc áo thun trong bộ sưu tập Supreme SS14. Mỗi đôi Sk8-Hi Pros trong bộ sưu tập vẫn giữ nguyên thiết kế cổ điển nhưng không bao giờ lỗi thời của mình với chất liệu vải canvas và da lộn. Phần sọc đặc trưng bên hông thân giày được gia công bằng chất liệu da cao cấp. Phần midsole vẫn giữ nguyên chất liệu cao su trắng truyền thống, phía sau gót giày là logo Vans màu đỏ cực kì nổi bật. Trên lưỡi giày vẫn có phần logo Vans màu đen trắng như những mẫu classic. Chúng ta sẽ không có logo Supreme trên những mẫu giày này nhưng chỉ cần thiết kế “Fuck The World” có lẽ là đã đủ để nói lên tất cả.

Xem thêm  Fergus Purcell x Vans “Acid Wash” Collection ra mắt 23 tháng 5, 2020

Theo nguồn tin đáng tin cậy, bộ sưu tập Supreme x Vans này sẽ được ra mắt online và một vài cửa hàng tại New York, Brooklyn, Los Angeles, London và Paris vào ngày 10 tháng 10 tới đây. Các cửa hàng Supreme tại Nhật sẽ được bán online và các cửa hàng muộn hơn hai ngày, vào ngày 12 tháng 10.

Nguồn: Hypebeast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *